Tỷ giá:1 ¥ ~ 168 vnđ
ZALO +81.80.6219.9514FAQ

Theo dõi đơn hàng

Ngôn ngữ

VietnameseTiếng Anh

Tỷ giá: 1¥ ~ 168 vnđ

1) Funsupply tạo điều kiện để người dùng có thể đấu giá và mua sắm từ các trang đấu giá của Nhật. Người dùng đồng ý làm theo những hướng dẫn, điều khoản và điều kiện của dịch vụ Funsupply. Người dùng hiểu và đồng ý rằng hầu hết các sản phẩm bán trên các trang đấu giá đều đã qua sử dụng/cũ và người bán không phải dân chuyên. Vì thế, phần miêu tả có thể không khớp và không đầy đủ.

2) Một vài phiên đấu giá thu thêm 10% thuế VAT đối với lần đặt giá chốt. 10% VAT sẽ được thu thêm từ người thắng đấu giá ngay sau khi phiên đấu giá kết thúc. Người dùng thắng phiên đấu giá sẽ phải chịu trách nhiệm trả thuế VAT.

3) Funsupply hoạt động như một đại lý mua sản phẩm từ các phiên đấu giá hộ người dùng.
Funsupply sẽ có trách nhiệm:
- Liên hệ với người bán
- Trả tiền hàng
- Nhận hàng
- Bảo quản hàng ở nhà kho lên đến 90 ngày (45 ngày miễn phí)
- Ship hàng cho người dùng

Funsupply không chịu trách nhiệm:
- Xác minh và đảm bảo độ tin cậy của người bán
- Mặc cả giá
- Kiểm tra xem liệu sản phẩm có đúng với miêu tả không (xem điều 15 và 17 bên dưới)
- Xác minh chi tiết về chức năng và độ tin cậy của sản phẩm
- Quá trình ship hàng nội đại từ chỗ người bán đến nhà kho của Funsupply (chỉ những hàng hóa có thể ship qua bưu điện hoặc những dịch vụ chuyển phát có thể mua được khác)
- Dịch và giải thích hướng dẫn sử dụng, chỉ dẫn, miêu tả về sản phẩm thắng được từ các phiên đấu giá.

4) Funsupply sẽ nỗ lực hết sức để dàn xếp mọi vấn đề có thể phát sinh giữa người dùng và người bán. Người dùng đồng ý không đổ trách nhiệm về phần miêu tả không khớp của người bán hay bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra do sự không trung thực của người bán hoặc sự thiếu trách nhiệm của người bán lên Funsupply.

5) Người dùng chịu trách nhiệm chi trả mọi chi phí bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn ở giá sản phẩm, phí ship hàng nội địa và quốc thế, thuế tiêu dùng (nếu áp dụng).

6) Người dùng bị cấm đấu giá những sản phẩm bất hợp phát, bị cấm chuyển phát quốc tế, không thể chuyển phát do giới hạn kích cỡ. Người dùng chịu trách nhiệm đảm bảo rằng hàng có thể được chuyển phát đến địa chỉ của mình. Trong trường hợp thắng sản phẩm không thể chuyển phát được đến cho người dùng, người dùng phải chịu trách nhiệm chi trả mọi chi phí liên quan đến sản phẩm đã được nhắc đến, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở giá sản phẩm, phí ship hàng nội địa, phí dịch vụ và các chi phí khác.

7) Giá cao nhất mà người dùng có thể đặt cho một phiên đấu giá là bằng với với số dư tài khoản của mình trừ đi 300 yên tiền phí dịch vụ của Funsupply. Mức giá cuối cùng sẽ được tính sau khi phiên đấu giá kết thúc. Khác nhau là hoàn tiền hay khấu trừ tiền của người dùng. Phí vận chuyển nội địa được người bán tính sau khi có người thắng phiên đấu giá và sẽ bị khấu trừ từ tài khoản của người dùng.

8) Trong trường hợp người dùng đấu giá thua, tất cả các chi phí liên quan đến phiên đấu giá cụ thể đó sẽ được hoàn trả về tài khoản của người dùng. Người dùng có thể tăng giá đấu giá lên tùy theo ý mình.

9) Không thể giảm giá hoặc hủy đấu giá một khi đã đặt giá thầu. Một khi người dùng đặt giá thầu và thắng phiên đấu giá, người đó sẽ phải chịu trách nhiệm trả tất cả các loại chi phí liên quan đến phiên đấu giá đó, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở giá sản phẩm, phí ship hàng, thuế tiêu dùng và các loại chi phí có thể phát sinh khác.

10) Trong trường hợp có vài sản phẩm cùng được mua từ một người bán, hệ thống giao dịch đấu giá tự động của Funsupply sẽ gửi yêu cầu vận chuyển gộp những sản phẩm mua từ 5 giờ sáng (giờ Nhật Bản) đến 4 giờ 59 phút sáng ngày hôm sau. Tất cả các sản phẩm mua sau 5 giờ sáng ngày hôm sau sẽ được xem như mua ngày hôm sau, và không sẽ đủ tư cách để ship gộp với những sản phẩm đã mua hôm trước. Funsupply sẽ không chịu trách nhiệm cho những trường hợp khi người bán từ chối ship gộp hoặc Yahoo! ngăn hệ thống của Funsupply gửi tin yêu cầu tự động.

11) Vì một vài lý do kỹ thuật, Funsupply không thể đảm bảo mọi thông tin liên quan đến sản phẩm sẽ được hiện thị trực tuyến. Có thể sẽ xảy ra một vài sự trì hoãn. Chúng tôi khuyến nghị đấu giá trước. Funsupply không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến mất mát hay bất lợi gì bị gây ra bởi những sự trì hoãn trong cập nhật thông tin đấu giá.

12) Nếu người dùng muốn hủy sản phẩm mình đấu giá thắng được ở bất cứ giai đoạn nào đi chăng nữa thì giá sản phẩm, phí dịch vụ Funsupply, phí ship hàng và các chi phí khác liên quan đến đều sẽ không được hoàn lại. Ngoài ra, người dùng sẽ phải chịu cả phí tái chế sản phẩm nói trên và các chi phí có thể phát sinh khác. Chi phí tái chế chỉ có thể được quyết định bởi Funsupply, phụ thuộc vào kích cỡ và các đặc tính khác của sản phẩm đã mua.

13) Nếu người dùng đã đấu giá và thắng phiên đấu giá một sản phẩm bị cấm vận chuyển quốc tế hoặc không thể ship được vì giới hạn kích cỡ thì giá cả sản phẩm, phí dịch vụ Funsupply, phí vận chuyển và các chi phí khác liên quan đến phiên đấu giá sẽ không được hoàn trả lại. Ngoài ra, người dùng sẽ phải chịu cả phí tái chế sản phẩm nói trên và các chi phí có thể phát sinh khác. Chi phí tái chế chỉ có thể được quyết định bởi Funsupply, phụ thuộc vào kích cỡ và các đặc tính khác của sản phẩm đã mua.

14) Người bán có thể thu lại sản phẩm bán trên phiên đấu giá hoặc hủy đấu giá của người dùng. Funsupply sẽ không chịu trách nhiệm về các hành vi như thế của người bán. Nếu người bán hủy giá đặt thầu hoặc phiên đấu giá, Funsupply sẽ hoàn trả lại cho người dùng tiền phí dịch vụ.

15) Nếu người dùng sử dụng dịch vụ "Chụp ảnh sản phẩm", sản phẩm người dùng mua sẽ được mở khi đến nhà kho và 3 bức ảnh chụp sản phẩm sẽ được gửi đến người dùng. Người dùng chịu trách nhiệm kiểm tra các bức ảnh xem sản phẩm có gì không đúng với sản phẩm được quảng cáo không.

16) Nếu người dùng thấy sản phẩm đã được chuyển đến nhà kho không giống với phần miêu tả sản phẩm trên trang phiên đấu giá, Funsupply sẽ cố gắng hết sức để trả hàng lại cho người bán và lấy lại tiền cho người dùng. Nếu Funsupply có thể nhận được tiền bồi thường từ người bán thì chúng tôi sẽ trả lại khoản tiền đó về tài khoản của người dùng. Nếu người bán không hoàn lại tiền thì Funsupply cũng sẽ không. Phí ship hàng sẽ không được hoàn lại.

17) Nếu người dùng không sử dụng dịch vụ "Chụp ảnh sản phẩm" thì những phàn nàn liên quan đến sản phẩm đã mua không sẽ không được chấp nhận.

18) Bằng việc tham gia đấu giá, người dùng đồng ý với những hướng dẫn và xác nhận những điều dưới đây:
- người dùng đấu giá sản phẩm mình tự chọn từ người bán mình tự chọn và gánh mọi trách nhiệm liên quan đến cuộc mua bán;
- người dùng hiểu về mọi rủi ro khi mua hàng trên trang đấu giá, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp lừa đảo, sản phẩm không giống với miêu tả, sản phẩm giả mạo.
- người dùng đã kiểm tra ảnh và đánh giá (rating) về người bán, đồng ý chấp nhận rủi ro và sẽ không đổ trách nhiệm lên Funsupply về việc mua sản phẩm mà mình tự chọn từ người bán mà mình tự chọn (gồm nhưng không giới hạn các trường hợp lừa đảo, sản phẩm không giống với miêu tả, sản phẩm giả mạo).
- người dùng biết mình sẽ không thể hủy đấu giá, trả lại sản phẩm và hủy phiên đấu giá đã thắng.
- người dùng biết mình buộc phải trả cho phiên đấu giá thắng được (gồm phí vận chuyển nội địa và các chi phí khác) và sẽ không yêu cầu hoàn tiền từ Funsupply với mọi lý do nào.
- người dùng sẽ không mua các sản phẩm bất hợp pháp;
- người dùng sẽ không mua chất nổ, đồ dễ cháy, hàng hóa chứa cồn hoặc các mặt hàng bao gồm chất bị cấm khác, không chỉ giới hạn ở thuốc xịt, dầu mỡ, sơn móng tay, nước hoa, bộ phận động cơ.
- người dùng sẽ không mua các sản phẩm quá cỡ mà bưu điện giới hạn.
- người dùng sẽ không mua sản phẩm mà mình không thể trả nổi tiền chuyển phát quốc tế cho.

19) Bằng việc tham gia đấu giá, người dùng đồng ý tôn trọng :
- Thỏa thuận người dùng Yahoo Auction (chỉ có tiếng Nhật) http://docs.yahoo.co.jp/docs/info/terms/
- Hướng dẫn người dùng Yahoo Auction (chỉ có tiếng Nhật) http://auctions.yahoo.co.jp/jp/html/guidelines.html

Chi phí sẽ là bao nhiêu ?
1
Văn bản gốc