Tỷ giá:1 ¥ ~ 168 vnđ
ZALO +81.80.6219.9514FAQ

Theo dõi đơn hàng

Ngôn ngữ

VietnameseTiếng Anh

Tỷ giá: 1¥ ~ 168 vnđ

Trách nhiệm của chúng tôi

FunSupply.jp cung cấp dịch vụ mua hộ và chuyển tiếp hàng hóa từ các cửa hàng trực tuyến của Nhật Bản. Chúng tôi có trách nhiệm giúp khách hàng tìm thấy các sản phẩm mong muốn, dịch vụ tư vấn liên quan đến các sản phẩm, thanh toán hàng hóa, liên lạc với người bán, nhận và lưu trữ các mặt hàng đã mua, hợp nhất, đóng gói lại và gửi các sản phẩm cho khách hàng.

Chúng tôi chịu trách nhiệm với một sản phẩm đã mua từ lúc nó đến kho của chúng tôi cho đến khi nó rời khỏi kho của chúng tôi. Trong trường hợp không lường trước được, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ khách hàng của mình. Tuy nhiên, FunSupply không chịu trách nhiệm đối với các hành vi của người bán, chẳng hạn như giao hàng chậm trễ, sản phẩm không khớp với mô tả trên trang web của người bán hoặc phân phối các mặt hàng bị hỏng hoặc không chính xác. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc với người bán để giải quyết tranh chấp nhưng chúng tôi không đảm bảo kết quả tích cực. Nếu bạn mua các sản phẩm mới từ các trang web trực tuyến Nhật Bản, những tình huống như vậy rất hiếm khi xảy ra, nhưng nếu bạn lo lắng về tình trạng của các mặt hàng đã mua, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ "Chụp ảnh sản phẩm" của chúng tôi trước khi vận chuyển quốc tế.

Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào có thể xảy ra đối với sản phẩm của bạn trong quá trình giao hàng trong nước hoặc quốc tế. Trong trường hợp này, yêu cầu phàn nàn phải được gửi đến công ty vận tải có liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ có thể xảy ra do thủ tục hải quan của nước bạn.

Chúng tôi liên tục cải tiến dịch vụ dịch tự động, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khách hàng mua nhầm bất kỳ sản phẩm nào do dịch sai mô tả sản phẩm từ tiếng Nhật sang tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bất kỳ phần mô tả nào, vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với hành vi của các bên khác, những người truy cập tài khoản của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Nếu công ty chúng tôi chịu trách nhiệm về thiệt hại hoặc mất mát của một sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn trả các tổn thất cho khách hàng. Số tiền hoàn lại không được vượt quá giá trị của sản phẩm đã mua.

Chi phí sẽ là bao nhiêu ?
1
Văn bản gốc