Tỷ giá:1 ¥ ~ 168 vnđ
ZALO +81.80.6219.9514FAQ

Theo dõi đơn hàng

Ngôn ngữ

VietnameseTiếng Anh

Tỷ giá: 1¥ ~ 168 vnđ

Một số câu hỏi thường gặp

FunSupply là gì?

FunSupply là một kênh dịch vụ mua sắm. Chúng tôi giúp bạn mua đồ từ các kênh mua sắm và sàn đấu giá trực tuyến của Nhật. FunSupply sẽ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến mua sắm hàng hóa từ Nhật Bản từ thanh toán, chỉ định vận chuyển nội địa, đóng gói và chuyển hàng quốc tế về địa chỉ của bạn bên ngoài Nhật Bản.

 Tại sao lại sử dụng FunSupply?

- Mua các sản phẩm hiếm và chỉ có tại Nhật Bản

- Dễ dàng mua sắm bằng ngôn ngữ của bạn, bạn không cần phải biết tiếng Nhật để tìm sản phẩm

- Nhân viên chăm sóc và tư vấn tận tình.

- Rẻ hơn khi qua qua Funsupply.

Bạn sẽ luôn phải trả: tiền cho sản phẩm, Phí dịch vụ FunSupply (7% giá trị hàng), phí vận chuyển quốc tế, phí thanh toán (qua ngân hàng,v.v).

Bạn thỉnh thoảng sẽ phải trả: phí vận chuyển trong Nhật Bản tùy thuộc vào người bán, phí hàng hóa vô hình ( hàng hóa dạng code, tài khoản, mật mã): 10% chi phí của sản phẩm (nếu bạn mua hàng hóa vô hình).

Bạn sẽ không bao giờ phải trả: phí chuyển khoản ngân hàng tại Nhật Bản, phí đóng gói ban đầu và phí hợp nhất các gói hàng của bạn, phí để đặt câu hỏi hay phí để liên hệ với người bán.

Dịch vụ tùy chọn:

 • Nếu bạn muốn chúng tôi chụp ảnh sản phẩm của bạn trước khi vận chuyển quốc tế, dịch vụ này có giá 500 yên cho mỗi sản phẩm.
 • Nếu bạn muốn lưu trữ hàng hóa của mình trong kho của chúng tôi trong hơn 45 ngày, nó sẽ có giá 50 yên / ngày cho mỗi sản phẩm.
 • Nếu bạn muốn thay đổi nội dung của gói hàng chúng tôi đã đóng gói và chuẩn bị ship, sẽ tốn 1000 yên để đóng gói lại.
 • Nếu bạn muốn hủy mua hàng sau khi hàng đến kho của chúng tôi, bạn sẽ phải trả ít nhất 1000 yên (và chỉ khi người bán chấp nhận trả lại).
 • Nếu bạn muốn vứt bỏ một sản phẩm hoặc bộ phận của nó, phí xử lý bổ sung 7% có thể sẽ được áp dụng cho mỗi 1 kg (ngoại trừ các mặt hàng có thể được phân loại là "rác hộ gia đình").
 • Đối với một số loại hình vận chuyển, chúng tôi cũng cung cấp bảo hiểm bổ sung.

Hãy sử dụng công cụ ước tính phí của chúng tôi để ước tính thử tổng chi phí.

Tôi có phải trả tiền để đăng ký tài khoản trên FunSupply không?

Không, đăng ký trên FunSupply là miễn phí. Chúng tôi không tính bất kỳ phí gia nhập hoặc phí thành viên nào.

 

 

 

Hệ thống thanh toán của các bạn hoạt động như thế nào?

Bạn có thể thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào trong Fun Supply bằng tiền trong tài khoản bạn đã nạp. Nếu bạn mua từ các cửa hàng, bạn có thể nạp tiền sau khi bạn nhận được báo giá. Tuy nhiên, giao dịch PayPal có thể mất vài giờ hoặc hơn vì đôi khi họ cần kiểm tra giao dịch. Chuyển khoản ngân hàng thường mất vài ngày. Để bắt đầu đấu thầu tại các cuộc đấu giá, trước tiên bạn phải nạp tiền. Bạn có thể sử dụng tiền mình nạp vào tài khoản cho tất cả các khoản thanh toán trong Fun Supply: thanh toán tiền hàng, đấu giá hoặc thanh toán phí vận chuyển quốc tế. Bạn có thể rút tiền từ tài khoản Fun Supply của mình bất cứ lúc nào nếu bạn không cần đến nó.

Khi nào tôi phải trả tiền cho các sản phẩm và phí vận chuyển?

Nếu bạn muốn đặt hàng từ các cửa hàng trực tuyến Nhật Bản, trước tiên nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra đơn đặt hàng của bạn và sẽ gửi cho bạn báo giá. Nếu bạn thấy hài lòng với báo giá, bạn có thể tiến hành thanh toán. Nếu bạn muốn đấu thầu trên Yahoo! Auctions, trước tiên bạn nên nạp đủ tiền vào tài khoản sao cho số dư tài khoản của bạn không bị ít hơn số tiền giá thầu tối đa của bạn. Khi các sản phẩm của bạn được chuyển đến kho của chúng tôi và được đóng gói, chúng tôi sẽ gửi hóa đơn phí vận chuyển quốc tế cho bạn.

Tôi nên nạp bao nhiêu tiền vào tài khoản của mình?

Khi bạn mua hàng hóa từ các cửa hàng trực tuyến Nhật Bản, bạn sẽ cần một khoản tiền đủ lớn để có thể trả số tiền trong báo giá. Tuy nhiên, bạn không thực sự cần phải nạp tiền trước khi đặt hàng. Bạn có thể nạp tiền sau khi giá sản phẩm hoặc chi phí vận chuyển trong nước được tính.
Nếu bạn muốn đặt giá thầu cho một cuộc đấu giá, vui lòng nạp đủ tiền để trả cho giá thầu tối đa của bạn và phí dịch vụ Fun Supply (300 yên). Vui lòng sử dụng Công cụ tính phí miễn phí của chúng tôi để ước tính tổng chi phí nếu bạn có thể đoán được kích thước và trọng lượng của các sản phẩm.

Tôi có thể rút số tiền còn lại trong tài khoản của mình không?

Bạn có thể rút tiền còn lại trong tài khoản của mình trong vòng 180 ngày kể từ lần thanh toán cuối cùng nếu bạn đã thanh toán bằng PayPal hoặc bằng thẻ tín dụng credit hoặc thẻ ghi nợ debit của bạn (thông qua Stripe). Số tiền rút không được vượt quá tổng số tiền thanh toán của bạn được thực hiện thông qua hệ thống thanh toán trong 180 ngày qua. Nếu việc rút tiền được thực hiện trong vòng 180 ngày kể từ lần thanh toán cuối cùng của bạn, phí phát sinh để gửi các khoản tiền đó cũng sẽ được hoàn trả cho bạn. Để rút tiền, vui lòng chuyển đến tab thanh toán trên "Tài khoản của tôi" và nhấn nút "Rút tiền".
Việc rút tiền được thực hiện thủ công, do đó có thể mất vài ngày để xử lý.

Xin lưu ý: Bạn chỉ có thể rút tiền vào cùng một tài khoản bạn đã sử dụng để nạp tiền vào tài khoản của mình. Ví dụ: bạn không thể nạp tiền bằng PayPal và rút tiền bằng Stripe hoặc ngược lại. Bạn cũng không thể nạp tiền bằng một tài khoản PayPal và rút về một tài khoản khác.
* Trong quá trình rút tiền, trừ khi bạn đã nạp tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc cổng thanh toán CoinGate, còn không thì sẽ không có khoản phí dịch vụ nào bị thu bởi Fun Supply. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hiếm hoi, số tiền rút có thể hơi khác so với số tiền bạn đã nạp vào tài khoản Fun Supply. Điều này có thể xảy ra do biến động tiền tệ, phí hệ thống ngân hàng của bạn hoặc các yếu tố khác không có liên quan đến Fun Supply.

Xin lưu ý rằng việc nạp tiền và thanh toán bằng tiền ảo hiện không khả dụng.

Đối với các lệnh rút tiền qua TransferWise, phí xử lý của họ là 0,6% ~ 2% số tiền (tùy thuộc vào tổng số tiền/loại tiền tệ) cộng với phí chuyển khoản ngân hàng 500 yên.

Có những phương thức thanh toán nào khả dụng? Phương thức nào thích hợp hơn?

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ ghi nợ debit hoặc thẻ tín dụng credit * (VISA, Mastercard, American Express, Maestro) trực tiếp thông qua website của chúng tôi (qua Stripe) hoặc thông qua PayPal. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền từ tài khoản PayPal, chuyển khoản ngân hàng quốc tế hoặc Alipay (dành cho khách hàng Trung Quốc). Nếu bạn thực hiện một khoản thanh toán nhỏ, phương thức nhanh nhất và rẻ nhất là thẻ tín dụng credit hoặc PayPal. Nếu bạn muốn gửi hơn 100.000 yên, sử dụng hình thức chuyển khoản ngân hàng quốc tế sẽ rẻ hơn nhưng có thể mất 3-4 ngày.

Từ tháng 4 năm 2020, chúng tôi đưa hình thức nạp tiền bằng tiền ảo qua cổng thanh toán CoinGate vào hoạt động. Hiện tại, bạn có thể nạp tiền bằng Bitcoin, Litecoin và Ethereum.

Có mất bất kỳ phí cổng thanh toán nào không?

Không có bất kỳ chi phí cổng thanh toán nào. Tuy nhiên, chúng tôi tính phí đặt cọc Fun Supply. Đó là một tỷ lệ cố định cho tất cả các phương thức thanh toán ngoại trừ chuyển khoản ngân hàng.
Khi thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng quốc tế (chuyển khoản ngân hàng SWIFT), một khoản phí 2.000 yên sẽ được tính và có thể sẽ có thêm phí được tính bởi ngân hàng của bạn hoặc ngân hàng trung gian. Các khoản phí này không được tiết lộ, do đó, nó không thể được ước tính trước.

Làm thế nào để tính phí gửi tiền? Tôi đã nạp thêm 3,5% nhưng nhận được một khoản tiền khác.

Phí gửi tiền là 3,5% trên tổng số tiền giao dịch, không phải số tiền bạn muốn gửi.
Giả sử bạn muốn gửi 1000 yên. Sẽ không đủ nếu bạn chỉ nạp thêm 3,5% của 1000 yên. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ có tổng số tiền giao dịch là 1035 yên. Và vì phí gửi tiền là 3,5% của 1035 yên (36,3 yên), chỉ 999 yên sẽ được gửi vào tài khoản của bạn. Đây là lý do tại sao tính toán của bạn có thể hơi khác một chút. Nguyên tắc tương tự áp dụng cho chuyển khoản ngân hàng điện tử và các phương thức thanh toán khác tính theo tỷ lệ phần trăm của số tiền giao dịch.

Tất cả giá được hiển thị bằng Yên Nhật nhưng tôi có thể trả bằng Đô la Mỹ hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào khác không?

Chúng tôi chỉ chấp nhận đồng yên Nhật nhưng thẻ hoặc tài khoản của bạn có thể bằng bất kỳ loại tiền tệ nào. Khi bạn thanh toán bằng PayPal, tất cả các khoản thanh toán của bạn sẽ tự động được chuyển đổi thành Yên Nhật dựa trên tỷ lệ được cung cấp bởi PayPal hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.

Tỷ giá chuyển đổi sang Yên Nhật từ đồng nội tệ của tôi là gì?

Khi bạn thanh toán bằng PayPal, khoản thanh toán của bạn được chuyển đổi từ đồng nội tệ sang đồng yên Nhật bởi PayPal. Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi trên trang web PayPal. Bạn cũng có thể đặt tỷ giá hối đoái là tỷ giá ngân hàng của bạn. Trang web của chúng tôi hiển thị giá sản phẩm bằng Yên Nhật nhưng bạn có thể kiểm tra chúng bằng các loại tiền tệ khác bằng cách nhấp vào nút của thanh menu ở đầu trang. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nó chỉ mang tính tham khảo và chúng tôi không thể đảm bảo tính chính xác của nó.
Khi bạn thanh toán bằng thẻ ghi nợ debit / thẻ tín dụng credit, tỷ giá do Stripe cung cấp sẽ được áp dụng.
Khi bạn thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng quốc tế, khoản thanh toán của bạn sẽ được chuyển đổi thành Yên Nhật theo tỷ giá hiện tại của ngân hàng địa phương vào ngày nó đến. Chúng tôi sẽ nạp vào tài khoản của bạn số tiền chính xác bằng số tiền được chuyển vào tài khoản của chúng tôi bằng Yên Nhật chứ không phải số tiền được hiển thị trên màn hình thanh toán.

Mất bao lâu để có tiền được nạp vào tài khoản?

Đối với thanh toán trực tiếp bằng thẻ (Stripe), PayPal hoặc Alipay (khách hàng Trung Quốc), khoản thanh toán của bạn sẽ được tự động thêm vào tài khoản của bạn sau khoảng 2 phút. Đôi khi hệ thống thanh toán có thể trì hoãn thanh toán của bạn trong 24 giờ nếu nó có vẻ đáng ngờ. Nếu 24 giờ trôi qua và tiền gửi của bạn vẫn không được thêm vào tài khoản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng quốc tế, có thể sẽ mất 3-4 ngày. Khi bạn thực hiện chuyển khoản ngân hàng quốc tế, vui lòng thông báo trước cho chúng tôi để chúng tôi có thể xác định khoản thanh toán của bạn nhanh hơn.

Làm thế nào để tôi có thể kiểm tra lịch sử thanh toán của mình?

Tất cả các khoản thanh toán và hoàn tiền của bạn được hiển thị trong tab "Thanh toán" trên trang tài khoản của bạn

Tôi thấy số âm trong tài khoản của tôi. Sao có thể như thế được?

Đôi khi chi phí bổ sung được tính sau khi mua. Ví dụ: khi bạn mua các mặt hàng trên auciton, trong hầu hết các trường hợp, phí giao hàng trong nước và phí chuyển khoản ngân hàng được tính sau khi bạn giành chiến thắng. Nếu những chi phí này vượt quá số dư tài khoản của bạn, nó sẽ được hiển thị dưới dạng số âm.

Vẫn chưa tìm được câu trả lời?

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng được trả lời các câu hỏi của bạn.

Có những dịch vụ vận chuyển quốc tế nào khả dụng?

Chúng tôi cung cấp cho bạn các phương thức vận chuyển sau đây để vận chuyển quốc tế, có thể được chia thành hai loại: Dịch vụ bưu chính và Chuyển phát nhanh.

Dịch vụ bưu chính: EMS, AVIA, SAL, Vận chuyển đường biển

Chuyển phát nhanh: FedEx, UPS, DHL, SF Express, ECMS Express


- SF Express chủ yếu khả dụng cho các nước châu Á như Đài Loan, Hồng Kông, v.v.

- ECMS Express chỉ khả dụng đối với Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Thái Lan.

- Thông tin được cập nhật vào tháng 5 năm 2020 và sẽ có thể được bổ sung hoặc sửa đổi.

Chú ý: Cập Nhật Mới Nhất Liên Quan Đến COVID-19

 

***Đối với thị trường Việt Nam:

Với Việt Nam ngoài 2 phương thức nêu trên, chúng tôi có thêm riêng phương thức vận chuyển "Funs-Viet-Air"

Đây là phương thưc vận chuyển bao thuế Xuất Nhập Khẩu và được tính ở mức giá vận chuyển quốc tế từ Nhật về Việt Nam cố định là 23.500 VND cho 100g khối lượng.

Hàng sẽ được gửi tập trung về kho tại Việt Nam của FunSupply và vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng qua Vietel Post. Khách hàng sẽ thanh toán thêm tiền Vận chuyển nội địa Việt Nam khi nhận hàng.

Phương thức vận chuyển nào rẻ nhất?

Nó phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng bưu kiện của bạn. Đối với các sản phẩm nhỏ, như đĩa CD và tạp chí, SAL "bưu kiện nhỏ" là lựa chọn rẻ nhất. Đối với các bưu kiện khác, vui lòng tham khảo Công cụ tính phí vận chuyển.

Phương thức vận chuyển nào là nhanh nhất?

FedEx / UPS / EMS là những phương thức vận chuyển nhanh nhất và SAL là chậm nhất.

Tôi nên chọn phương thức vận chuyển nào?

Đối với các sản phẩm giá rẻ và nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SAL "bưu kiện nhỏ". Đối với các sản phẩm khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng EMS vì đây là phương thức vận chuyển hợp lý và đáng tin cậy nhất.

Khi nào tôi nên sử dụng FedEx, UPS hoặc DHL?

 • Khi nó rẻ hơn EMS.
 • Khi bưu kiện của bạn quá nặng hoặc quá dài đối với EMS.
 • Khi bạn muốn gửi sách, thiết bị và những vật nặng khác.

Phí vận chuyển là bao nhiêu?

Bạn có thể kiểm tra phí vận chuyển với Công cụ tính phí vận chuyển của chúng tôi.

Vận chuyển quốc tế có thể được miễn phí không?

Không, vận chuyển quốc tế không thể được miễn phí. Một số sản phẩm được bán trên Rakuten và Amazon đi kèm với vận chuyển miễn phí trong Nhật Bản. Trong những trường hợp này, chúng tôi không tính phí vận chuyển nội địa cho khách hàng nhưng việc vận chuyển quốc tế luôn phải chịu một khoản phí bổ sung.

"Bưu kiện nhỏ" là gì?

"Bưu kiện nhỏ" là một tùy chọn vận chuyển cho các mặt hàng có kích thước nhỏ. Đây là phương thức vận chuyển rẻ nhất hiện có nhưng nó có giới hạn về kích thước, trọng lượng và bảo hiểm. "Bưu kiện nhỏ" có thể được gửi bằng Airmail hoặc SAL (phiên bản rẻ hơn và chậm hơn của Airmail).

Trọng lượng tối đa là 2 kg.
Dài(a) + cao(b) + rộng(c) <= 90 cm.

Các bạn có thể vận chuyển các mặt hàng lớn/ nặng/ dài không?

Giới hạn vận chuyển phụ thuộc vào quốc gia của bạn và phương thức vận chuyển bạn chọn. Bạn có thể kiểm tra giới hạn kích thước và trọng lượng cho quốc gia của bạn với Công cụ tính phí vận chuyển của chúng tôi.

"Chiến lược đóng gói" là gì?

Mỗi phương thức vận chuyển đi kèm với những hạn chế riêng về trọng lượng hoặc kích thước bưu kiện. Đôi khi phương thức vận chuyển bạn chọn có thể không cho phép vận chuyển tất cả các sản phẩm đã chọn trong một bưu kiện.
Đối với những trường hợp như vậy, chúng tôi cung cấp 3 chiến lược đóng gói để bạn lựa chọn khi tạo bưu kiện.

1) Để lại một số sản phẩm ở kho
Chúng tôi sẽ cố gắng đóng gói được nhiều sản phẩm nhất có thể và phần còn lại sẽ được đưa trở lại kho.
Theo nguyên tắc, ưu tiên đóng gói được dành cho các sản phẩm đã được lưu giữ tại kho lâu nhất, tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng được áp dụng, điều đó tùy thuộc vào kích cỡ và số đo của sản phẩm.

2) Sử dụng tùy chọn vận chuyển rẻ nhất tiếp theo
Chúng tôi thay đổi phương thức vận chuyển sang phương thức rẻ nhất tiếp theo để có thể gửi tất cả các sản phẩm cùng nhau.
Xin lưu ý rằng điều này có thể không được áp dụng nếu phương thức vận chuyển được chọn đã là phương thức vận chuyển cuối cùng khả dụng.

3) Chia các sản phẩm thành hai hoặc nhiều bưu kiện
Các sản phẩm của bạn sẽ được chia thành hai hoặc nhiều bưu kiện phù hợp với phương thức vận chuyển đã chọn.
Điều này thường được sử dụng cho Bưu kiện nhỏ (SAL hoặc AVIA) hoặc cho các sản phẩm không thể đóng gói cùng nhau (như cần câu và máy câu cá). Mỗi bưu kiện sẽ được tách biệt và sẽ cần được thanh toán riêng, cũng như có mã theo dõi bưu phẩm riêng.

Ví dụ

Phương thức vận chuyển được lựa chọn: SAL (Bưu kiện nhỏ)

Gới hạn:
- Trọng lượng tối đa = 2000 g (2 kg)
- Độ dài tối đa = 60 cm
- Cao + Dài + Rộng: 90 cm hoặc ít hơn

Thành phần: 3 sản phẩm (A, B, C). Trọng lượng của cả 3 sản phẩm được đóng gói cùng nhau vượt quá 2 kg. Sản phẩm B quá dài để được đóng gói với các mặt hàng khác.

1) Để lại một số sản phẩm ở kho
A và C được đóng gói để vận chuyển bằng SAL Bưu kiện nhở và B được để lại tại kho.
*Theo nguyên tắc, ưu tiên đóng gói được dành cho các sản phẩm đã được lưu giữ tại kho lâu nhất, tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng được áp dụng, điều đó tùy thuộc vào kích cỡ và số đo của sản phẩm.

2) Sử dụng tùy chọn vận chuyển rẻ nhất tiếp theo
Cả 3 mặt hàng được đóng gói cùng nhau; phương thức vận chuyển được đổi thành SAL (tiêu chuẩn).

3) Chia các sản phẩm thành hai hoặc nhiều bưu kiện Tạo hai bưu kiện; A và C được đặt vào bưu kiện số #1 và B được cho vào bưu kiện số #2.
*Mỗi bưu kiện sẽ được tách biệt và sẽ cần được thanh toán riêng, cũng như có mã theo dõi bưu phẩm riêng.

 

Những mặt hàng bị cấm vận chuyển?

Có nhiều hàng hóa và mặt hàng bị cấm xuất khẩu từ Nhật Bản như các mặt hàng dễ cháy, động vật và thực vật, các mặt hàng trong danh sách của CITES (chi tiết hơn xem tại đây). Ngoài ra, mỗi quốc gia có danh sách riêng của họ về các mặt hàng bị cấm nhập khẩu. Do đó, một sản phẩm nào đó có thể được gửi ra khỏi Nhật Bản và được chào đón nhập khẩu vào một quốc gia nhưng sản phẩm tương tự có thể bị từ chối tại Hải quan của một quốc gia khác.
Bạn có thể tham khảo các trang của Bưu điện Nhật Bản sau đây để biết thêm thông tin.
Các mặt hàng bị hạn chế: Tiếng Anh/Tiếng Nhật (chi tiết hơn)
Thông tin về các quốc gia (bằng tiếng Nhật)

Có những sản phẩm khác tuy không được nhắc đến trong các trang trên nhưng bị Bưu điện Nhật Bản từ chối gửi đi.

- Loa (có thể được vận chuyển bằng Chuyển phát nhanh)
- Pin di động, pin điện thoại thông minh
- Thuốc lá điện tử (IQOS, v.v.)
- Kem chống nắng

Ngoài ra, có một số mặt hàng không thể được vận chuyển bằng các phương thức vận chuyển nhất định.

Dịch vụ bưu chính
EMS: Phụ kiện và các mặt hàng có giá trị như nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, vòng đeo tay, vv bao gồm các kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim, v.v.

Vận chuyển đường biển: Các sản phẩm có chứa pin Lithium-ion chỉ có thể được chuyển đến một số quốc gia nhất định. Vui lòng kiểm tra xem liệu quốc gia của mình có nằm trong cột “Surface mail” ở trang 3 của danh sách này hay không.

Chuyển phát nhanh
Vì vận chuyển quốc tế bằng chuyển phát nhanh thường nghiêm ngặt hơn so với dịch vụ bưu chính, một số mặt hàng có thể được vận chuyển bằng dịch vụ bưu chính nhưng không gửi được bằng chuyển phát nhanh. Một số mặt hàng như dưới đây bị hạn chế;

 • Đồ ăn và đồ uống
 • Đồ vệ sinh và mỹ phẩm
 • Đồ uống có cồn
 • Các loại chất lỏng

Xin lưu ý rằng đối với ECMS Express, tùy thuộc vào từng quốc gia mà các mặt hàng bị cấm sẽ khác nhau. Malaysia (đồng hồ, mũ bảo hiểm, CD, DVD, tạp chí, v.v.), Đài Loan (thiết bị chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, v.v ...). Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nếu một bưu kiện có chứa các loại sản phẩm này mà được vận chuyển bởi một trong các hình thức Chuyển phát nhanh, nó sẽ bị Hải quan giữ lại và có thể sẽ bị vứt bỏ.

 

Thuế hải quan là gì?

Thông thường, bạn có thể nhập khẩu một số lượng hàng hóa nhất định mà không phải trả bất kỳ khoản phí nhập khẩu hải quan nào (thuế hải quan, VAT và / hoặc bất kỳ khoản phí nào khác theo yêu cầu của luật nhập khẩu của nước nhận, v.v.). Khách hàng tự chịu trách nhiệm trả bảo hiểm chi phí bổ sung. Vì các khoản phí và hạn chế này khác nhau đối với mỗi quốc gia, FunSupply không thể đưa ra ước tính trước. Vui lòng đảm bảo bạn đã kiểm tra các quy tắc hải quan của quốc gia đến trước khi gửi bưu kiện.

Dành cho khách hàng Úc:

Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2018, một luật thuế mới của Úc có hiệu lực và chúng tôi được yêu cầu thu 10% GST cho tất cả các bưu kiện được gửi tới Úc với tổng giá trị từ 1000 Đô la Úc trở xuống.

Xin lưu ý rằng GST sẽ được áp dụng cho các bưu kiện có giá trị khai báo bằng hoặc thấp hơn 1000 Đô la Úc. Nếu được áp dụng, khoản thuế này sẽ được tính cùng lúc với phí vận chuyển quốc tế.

Đối với hàng hóa có giá trị cao (hơn 1000 Đô la Úc), các quy định hải quan và quy trình thanh toán GST không thay đổi và sẽ được xử lý và tính phí bởi các cơ quan hải quan tại Úc.

Khi nào các bạn sẽ vận chuyển hàng của tôi?

Sau khi các sản phẩm của bạn đã được chuyển đến kho của chúng tôi, bạn có thể quyết định khi nào, đến đâu và làm thế nào để vận chuyển chúng. Để bắt đầu, hãy di chuyển đến tab "Bưu kiện" trên tài khoản của bạn. Khi bạn chỉ định chi tiết vận chuyển và thanh toán phí vận chuyển quốc tế xong, chúng tôi sẽ gửi bưu kiện của bạn trong vòng 2 ngày làm việc.

Các bạn có cung cấp mã theo dõi bưu phẩm không?

Có, tất cả các bưu kiện đều có mã theo dõi. Bạn sẽ có thể theo dõi bưu kiện của mình từ tài khoản của bạn sau khi nó được gửi đi.

Các bạn có cung cấp dịch vụ gia cố đóng gói đối với các sản phẩm dễ vỡ/ đắt tiền không?

Có! Mặc định, chúng tôi hợp nhất các sản phẩm của bạn và đóng gói chúng an toàn tùy thuộc vào tính dễ vỡ, kích thước, v.v của sản phẩm. Trong hầu hết các trường hợp, các bưu kiện chúng tôi đóng gói đủ chắc chắn để chịu đựng hầu hết các tình huống. Nếu bưu kiện của bạn đặc biệt dễ vỡ, lớn, nặng và/ hoặc bạn lo lắng về an toàn của các sản phẩm của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ gia cố đóng gói của chúng tôi với giá 1000 yên mỗi kiện. Bưu kiện của bạn sẽ được gia cố bởi các góc bìa carton cứng được cố định bằng băng keo hoặc/và bằng cách sử dụng các vật liệu đóng gói bổ sung khác mà chúng tôi thấy phù hợp.
Nhân viên nhà kho của chúng tôi có thể gửi yêu cầu mong bạn sử dụng dịch vụ gia cố đóng gói đối với các gói bưu kiện nhất định nếu họ thấy điều đó là cần thiết.

Các sản phẩm mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ gia cố là:

 • máy móc đã qua sử dụng không đi kèm với bao bì đóng gói gốc (ví dụ: bộ khuếch đại, loa, máy may)
 • đồ gốm thủ công và các đồ gốm khác
 • bưu kiện nặng hơn 10kg
 • các sản phẩm dễ vỡ khác
*Đối với bàn xoay âm nhạc, việc gia cố đóng gói là bắt buộc


Các mặt hàng thường không yêu cầu gia cố:

 • quần áo
 • gấu bông
 • sách
 • cần câu cá (như một quy luật, chúng được đóng gói an toàn trong các ống các tông chắc chắn và không thể gia cố thêm)

Xin lưu ý rằng nhân viên nhà kho của chúng tôi không thể hoàn trả phí gia cố cho bạn ngay cả khi, sau đó, việc gia cố được nhận thấy là không cần thiết.

Ngoài ra, cũng xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không mở các sản phẩm mới/ niêm phong mà không có sự cho phép của bạn. Nếu bạn muốn bảo vệ bên trong hộp vật phẩm, vui lòng đưa ra yêu cầu trong phần bình luận khi tạo bưu kiện.

Tôi có thể yêu cầu các bạn khai các sản phẩm của tôi là "quà tặng" không?

Rất tiếc, chúng tôi không thể khai các sản phẩm là "quà tặng" trong hóa đơn. Chúng tôi phải khai tất cả các bưu kiện của chúng tôi là "hàng hóa". Mong bạn thông cảm.

Tôi đã tạo một bưu kiện và nhận được báo giá, nhưng tôi muốn sắp xếp lại nó. Có được không?

Nếu bạn muốn thay đổi phương thức vận chuyển, bạn có thể thực hiện miễn phí tại tab "Bưu kiện". Nếu bạn đã tạo một bưu kiện, nhưng sau đó đổi ý và muốn đóng gói lại, bạn sẽ phải trả thêm phí.
Phí được tính theo từng hộp và dựa trên trọng lượng.

Lên đến 4999g - 1000 yên
5000g đến 14999g - 2000 yên
15000g đến 29999g - 3000 yên
30000g và nặng hơn - 4000 yên

Ví dụ: Nếu bạn hủy một bưu kiện với 2 hộp, mỗi hộp nặng 14kg, bạn sẽ phải trả phí hủy 4000 yên.

Bảo hiểm bưu kiện là bao nhiêu?

Bạn không cần phải trả bảo hiểm bưu kiện cho AVIA, SAL và EMS. Trong trường hợp bạn gửi bưu kiện theo phương thức Bưu kiện nhỏ, phí bảo hiểm đặc biệt của FunSupply có thể bị tính để đảm bảo bạn được hoàn lại tiền đầy đủ trong trường hợp mất mát do dịch vụ bưu chính. Ngoài ra, một số phí bảo hiểm được áp dụng trong trường hợp bạn muốn hạ thấp giá trị khai báo của hàng hóa. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, chúng tôi có thể tính phí bảo hiểm từ 0 đến 2% giá của các thành phần trong bưu kiện tùy thuộc vào hệ thống bảo hiểm dịch vụ tương ứng, quốc gia đến, giá trị bưu kiện và các yếu tố khác.

Tôi chưa nhận được bưu kiện của mình. Tôi nên làm gì?

Tất cả các bưu kiện đều có mã theo dõi và bạn có thể kiểm tra hồ sơ theo dõi của bưu kiện từ tài khoản của mình. Nếu có sự chậm trễ bất thường trong việc gửi bưu kiện của bạn, chúng tôi có thể gửi yêu cầu điều tra đến đơn vị vận chuyển bạn đã chọn:

 • EMS/Airmail - 30 ngày sau khi vận chuyển
 • Surface mail - 120 ngày sau khi vận chuyển
 • Các dịch vụ chuyển phát nhanh - 1 tuần sau khi vận chuyển

Việc điều tra mất nhiều thời gian do các công ty vận chuyển phải thực hiện điều tra nội bộ trước khi báo cáo lại cho FunSupply. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được bưu kiện hoặc tiền của mình sau khi cuộc điều tra kết thúc.

* Mặc dù FedEx cung cấp bảo hiểm cho việc chậm giao hàng nhưng điều này không được áp dụng cho các dịch vụ của chúng tôi.

Bưu kiện của tôi bị hư hại/ thiếu hàng. Tôi nên làm gì?

Quan trọng: Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào khi bưu kiện đến, hãy đảm bảo là bạn giữ lại tất cả các vật liệu đóng gói để FunSupply và công ty vận chuyển điều tra.


Đối với dịch vụ bưu chính

Nếu bạn thấy rằng các mặt hàng của bạn bị hư hỏng hoặc thiếu hàng, hãy khai báo mất mát hoặc hư hỏng bằng cách đến trực tiếp bưu điện tại địa phương của bạn. Đăng ký khiếu nại và xác nhận rằng khiếu nại của bạn đã được chấp nhận.

Sau khi hoàn tất, hãy gửi đến cho FunSupply:
1. Bản sao của khiếu nại bạn đã đăng ký (biểu mẫu CN24 hoặc các biểu mẫu khiếu nại khác được cung cấp)
2. Hình ảnh về vật liệu đóng gói của bưu kiện (hộp bên ngoài và bao bì bên trong)
3. Hình ảnh của sản phẩm bị hư hại/chỗ bị hư hỏng.

Sau đó chúng tôi có thể gửi yêu cầu điều tra đến Bưu điện Nhật Bản để bắt đầu thủ tục bồi thường.


Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh
Vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty vận chuyển trong khoảng thời gian cho phép của họ để nộp đơn khiếu nại:
 • UPS: lên đến 14 ngày sau ngày giao hàng
 • FedEx: lên đến 21 ngày sau ngày giao hàng
 • SF Express: lên đến 7 ngày sau ngày giao hàng
 • DHL: lên đến 30 ngày sau ngày giao hàng

Sau khi bạn đã gửi yêu cầu khiếu nại của mình cho đơn vị chuyển phát nhanh, vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin sau:

1. Bản sao của khiếu nại bạn đã đăng ký (biểu mẫu CN24 hoặc các biểu mẫu khiếu nại khác được cung cấp)
2. Hình ảnh về vật liệu đóng gói của bưu kiện (hộp bên ngoài và bao bì bên trong)
3. Hình ảnh của sản phẩm bị hư hại/chỗ bị hư hỏng.

Một số công ty vận chuyển sẽ không bắt đầu bất kỳ cuộc điều tra nào trừ khi “người nhận” bưu kiện báo cáo các vấn đề với công ty vận chuyển trước.

Xin lưu ý rằng đại diện công ty chuyển phát nhanh có thể đến địa chỉ giao hàng đã nêu để trực tiếp kiểm tra các hư hỏng của gói hàng được báo cáo trong quá trình điều tra.

Ví dụ thị phạm tốt

 • Mua từ một cửa hàng Nhật Bản để giảm phí vận chuyển trong Nhật Bản.
 • Sử dụng địa chỉ nhà của bạn chứ không phải địa chỉ của một văn phòng để giao hàng.
 • Kiểm tra trước thuế hải quan của quốc gia bạn và những hạn chế về kích thước/ trọng lượng của phương thức bưu chính.

Vẫn chưa tìm được câu trả lời?

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng trả lời các câu hỏi của bạn.

"Yahoo! JAPAN Auctions" là gì?

"Yahoo! JAPAN Auctions" là trang web đấu giá trực tuyến lớn nhất Nhật Bản và cũng là một trong những trang đấu giá trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Có khoảng 5 tỷ sản phẩm được bán ra mỗi ngày. Cả cá nhân và công ty đều có thể tham gia bán đấu giá (auction). Trang "Yahoo! Auctions" cung cấp một lượng lớn hàng hóa phù hợp với mọi gu và mọi ngân sách.

Lợi và hại của đấu giá

Lợi:

 • Rẻ hơn một cách đáng kể so với các shop bán hàng online.
 • Bạn có thể tìm thấy những món đồ hiếm mà khó có thể tìm thấy ở các shop bán hàng online.

Hại:

 • Nếu bạn thích sự đảm bảo, đừng dùng auction, bởi vì không có một sự đảm bảo nào cả.
 • Bạn không thể hủy đấu giá.
 • Bạn không thể từ chối trả tiền sau khi đã thắng phiên đấu giá.
 • Bạn không thể trả hàng lại và lấy được tiền hoàn lại nếu có gì sai sót.

Làm thế nào để giảm tính rủi ro của việc đấu giá?

 • Kiểm tra đánh giá về người bán trước khi tham gia đấu giá. Tránh những người bán có nhiều bình luận tiêu cực.
 • Đừng mua sản phẩm có giá 1 yên hoặc có giá rẻ một cách khó tin. Người bán có thể sẽ thu thêm phí vận chuyển nội địa.
 • Đừng ngần ngại hỏi Funsupply nếu bạn có nghi ngờ.

Làm thể nào để đặt giá thầu cho một phiên đấu giá của Yahoo Auction trên Funsupply?

Đầu tiên, khoản tiền bạn dự kiến chi cho phiên đấu giá đó nhiều nhất là bao nhiêu, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ khoản tiền đó trong tài khoản Funsupply. Nếu không đủ, hãy nạp thêm tiền. Sau đó, mở trang đấu giá ở Funsupply website, hoặc tìm trang tương ứng trên Yahoo Auction, cóp và dán URL vào tài khoản Funsupply của bạn.

Chuyện gì xảy ra khi tôi là người đấu giá đầu tiên?

Đặt bằng hoặc cao hơn giá hiện tại, đó là "giá thầu tối đa" của bạn. Nếu có ai khác đấu giá tiếp theo đó, Yahoo sẽ tự động tăng mức đấu giá của bạn lên cho đến khi giá đó chạm mức giá thầu tối đa của bạn. Cái này gọi là “Đấu giá tự động”.
Nếu bạn là người đấu giá duy nhất và không có ai đấu giá tiếp nữa thì bạn sẽ thắng với mức giá ban đầu được đặt ra.
Trong trường hợp người bán đấu giá cài đặt “Giá chiến thắng tối thiểu”, giá thầu của bạn cần phải cao hơn mức giá tối thiểu.

Chuyện gì xảy ra khi tôi đấu thầu cùng một phiên đấu giá với những người đấu giá khác?

Đặt giá bằng hoặc cao hơn giá hiện tại. Yahoo tự động trả giá cao hơn giá mà người đấu thầu khác đặt làm giá thầu tối đa của họ và giá hiện tại sẽ tăng theo.
Không thể biết được giá thầu tối đa của người thầu khác là bao nhiêu trừ khi bạn trả giá cao hơn giá đó.

“Tự động đấu giá” là gì?

Đây là hệ thống đặt giá thầu tự động thay cho bạn. Một khi bạn thiết lập mức đấu giá cao nhất hoặc ngân sách của bạn, hệ thống sẽ để mắt đến phiên đấu giá và nếu giá tăng lên, hệ thống sẽ tự động tăng giá thầu lên cho đến khi chạm ngân sách của bạn.

※ Trong trường hợp bạn đấu thầu một phiên đấu giá có "Giá mua luôn" được thiết lập sẵn.

Nếu có "Giá mua luôn" được thiết lập cho phiên đấu giá và giá thầu của bạn bằng hoặc cao hơn "Giá mua luôn", thì vào thời điểm đó bạn sẽ tự động thắng phiên đấu giá. "Đấu giá tự động" không có tác dụng trong trường hợp này, vì thế nếu bạn muốn hệ thống tham gia đấu giá hộ mình bắt đầu với giá hiện tại thì bạn cần đảm bảo đặt giá thấp hơn "Giá mua luôn".

“Mức tăng tối thiểu” là gì?

“Mức tăng tối thiểu” ám chỉ số tiền tối thiểu mà một lượt đặt giá thầu cần phải được tăng mỗi lần giá hiện tại cao nhất bị vượt qua. Mức tăng được định như sau.

Giá (JPY)

Mức tăng tối thiểu (JPY)

1 đến 1000

10

1000 đến 5000

100

5000 đến 10000

250

10000 đến 50000

500

50000 và hơn thế

1000

“Giá thắng tối thiểu”?

Như một tùy chọn, người bán đấu giá trên Yahoo Auction có thể đặt ra mức giá thấp nhất để thắng một phiên đấu giá. Giá này gọi là “Giá thắng tối thiểu” và được giấu kín.
Phiên đấu giá được thiết lập Giá thắng tối thiểu sẽ không thể thắng được nếu không ai đặt giá cao hơn giá mà người bán thiết lập.
Hãy lưu ý rằng đấu giá tự động dựa trên mức tăng tối thiểu không có tác dụng đối với những phiên đấu giá như--giá hiện tại tự động thay đổi thành giá thầu của bạn.
Giả sử, Giá thắng tối thiểu cho phiên đấu giá được thiết lập đến 10000 yên, giá bắt đầu là 5000 yên. Nếu bạn đặt giá thầu 9000 yên, bạn sẽ đấu giá thất bại (một tin nhắn lỗi sẽ xuất hiện), nhưng giá hiện tại sẽ tăng lên đến 9000 yên. Nếu bạn đặt giá thầu là 100000 yên, giá sẽ ngay lập tức được tự động chuyển thành 100000 yên và bạn trở thành người đấu giá cao nhất.

Sẽ ra sao nếu giá thầu của tôi tình cờ bằng với giá của người đấu thầu khác?

Người đấu giá sớm hơn sẽ thắng phiên đấu giá.

Tôi sẽ phải trả những gì ngoài giá sản phẩm và phí dịch vụ?

Bạn sẽ chỉ phải trả tiền ship nội địa Nhật và 10% thuế tiêu dùng nếu sản phẩm đó được mua từ công ty (không phải cá nhân).

Phí vận chuyển nội địa Nhật là bao nhiêu?

Phí vận chuyển nội địa phụ thuộc vào vị trí của người bán, kích cỡ sản phẩm và hình thức chuyển phát. Trong hầu hết các trường hợp, phí vận chuyển nội địa không được ghi rõ trong phần miêu tả sản phẩm vì người bán không biết trước địa chỉ của người mua ở đâu. Bạn sẽ biết phí vận chuyển nội địa là bao nhiêu sau khi thắng phiên đấu giá. Thường thì phí vận chuyển nội địa sẽ ở trong vòng 1000 yên. Hãy lưu ý rằng, có vài người bán vận chuyển sản phẩm từ bên ngoài Nhật về (Trung Quốc, Hàn Quốc,v.v.). Trong những trường hợp này, phí vận chuyển nội địa có thể sẽ cao hơn bình thường.

Tôi có thể yêu cầu vận chuyển gộp nếu tôi thắng vài sản phẩm của cùng một người bán không?

Đầu năm 2017, chúng tôi đã cho ra đời một hệ thống tự động giành cho việc mua hàng trên Yahoo! Auctions. Hệ thống này sẽ tự động yêu cầu người bán vận chuyển gộp để giảm chi phí vận chuyển cho bạn. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Tuy nhiên, vì bị giới hạn, hệ thống chỉ có thể yêu cầu người bán vận chuyển gộp những sản phẩm mua từ 5 giờ sáng (giờ Nhật) hôm nay đến 5 giờ sáng ngày hôm sau. Tất cả những sản phẩm mua sau 5 giờ sáng ngày tiếp theo sẽ được xem như mua vào ngày tiếp theo và sẽ đủ tư cách để vận chuyển gộp với những sản phẩm đã mua hôm trước.
Xin hãy lưu ý rằng không phải lúc nào người bán cũng đồng ý vận chuyển gộp. Ngoài ra, trong một vài dịp hiếm, Yahoo! ngăn hệ thống của chúng tôi gửi tin yêu cầu tự động. Chúng tôi mong bạn thông cảm.

Phí chuyển khoản ngân hàng là bao nhiêu?

Không như các hãng dịch vụ mua hộ khác, Funsupply chịu toàn bộ phí thanh toán nội địa.

Tôi có được nhận lại tiền nếu thua đấu giá không?

Có, một khi bạn thua đấu giá, chúng tôi sẽ ngay lập tức hoàn lại số tiền bạn đã tham gia đấu giá và 300 yên phí dịch vụ vào tài khoản của bạn.

Sản phẩm nào mà tôi không được phép đấu thầu tại các phiên đấu giá?

Yahoo Auctions là một thị trường lớn gồm nhiều người bán, họ không chỉ cung cấp hàng hóa mà còn cả dịch vụ. Hãy cẩn thận khi chọn sản phẩm. Ví dụ, bạn có thể có ý định mua máy ảnh nhưng chẳng may đặt nhầm phải dịch vụ thuê máy ảnh hoặc có thể bạn định mua một cái máy laptop nhưng vô tình đặt phải dịch vụ internet. Ảnh sản phẩm có thể sẽ đánh lừa bạn. Hãy cảnh giác khi bạn nhìn thấy một giao dịch có giá tốt một cách đáng ngờ. Hãy kiểm tra trước giá hiện tại, danh tiếng người bán, số lượt người đấu giá, v.v. Nếu bạn có bất cứ nghi ngờ gì, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.
Bạn không được phép mua sản phẩm từ những Yahoo Auction sau:

 • dịch vụ (cho thuê, khác)
 • sản phẩm không thể ship nội địa Nhật (vd: khi bạn bị yêu cầu đến tận chỗ người bán để nhận hàng)
 • sản phẩm bị luật pháp cấm (thuốc phiện, súng, dao, vv)
 • sản phẩm bị bưu điện cấm (chai xịt, sơn móng tay, nước hoa, mỡ, thực vật, hạt giống, động vật, các mặt hàng quá khổ, vv)

Tôi có thể yêu cầu người bán tách sản phẩm và chỉ vận chuyển các bộ phận đến nhà kho không?

Rất tiếc, chúng tôi không thể yêu cầu người bán tách các bộ phận ra. Tuy nhiên, chúng tôi có thể xử lý một vài sản phẩm mà bạn thắng sau khi chúng đến nhà kho của chúng tôi. Lưu ý rằng chúng tôi có thể sẽ phải thu thêm tiền phí cho dịch vụ này tùy thuộc vào khối lượng/ khích cỡ của sản phẩm, độ khó xử lý, vv.

Tôi đổi ý rồi. Tôi có thể hủy đấu giá không?

Theo luật đấu giá, bạn không thể hủy đấu giá. Bạn cũng không thể từ chối trả tiền sau khi thắng phiên đấu giá. Ngoại lệ duy nhất là phiên đấu giá phút chót, trong trường hợp này bạn có thể hủy đấu giá 10 phút trước khi phiên đấu giá kết thúc.

Dịch vụ của các bạn có chức năng đấu giá phút chót (auction sniper) không?

Có, bạn có thể tham gia đấu giá phút chót (sniper) bằng cách nhấp vào ô checkbox trên màn hình cuộc đấu giá. Hãy lưu ý rằng rất nhiều phiên đấu giá trên Yahoo tự động kéo dài thời gian 5 phút nếu ai đó đấu giá vào những phút cuối cuộc đấu giá. Việc tự động kéo dài thời gian như thế làm giảm đi hiệu quả của đấu giá phút chót một cách đáng kể.

Hệ thống đấu giá phút chót (sniper) hoạt động như thế nào?

Chúng tôi khấu trừ tiền (số tiền đấu giá và phí dịch vụ) từ tài khoản của bạn ngay khi bạn đặt tham gia đấu giá phút chót. Đấu giá phút chót sẽ được tiến hành tự động bởi hệ thống của chúng tôi trước khi phiên đấu giá kết thúc 5-6 phút đối với những phiên đấu giá tự động kéo dài thời gian kết thúc (hoặc 1-2 phút đối với những phiên đấu giá không tự động kéo dài thời gian kết thúc) nếu đặt giá của bạn phù hợp với tình trạng của action thời điểm đấu giá. Bạn có thể thay đổi giá thầu hoặc hủy đấu giá 10 phút trước khi phiên đấu giá kết thúc. Nếu hai hoặc nhiều khách hàng của chúng tôi cùng tiến hành đấu thầu cùng một phiên đấu giá, lợi thế sẽ được dành cho khách hàng tiến hành đấu giá sớm hơn.

Chức năng "Thêm vào danh sách theo dõi" hoạt động như thế nào?

Bạn có thể sử dụng nút "Thêm vào danh sách theo dõi" để có thể theo dõi phiên đấu giá bạn quan tâm mà không tiến hành đấu giá. Bạn sẽ thấy những thông tin cập nhật về những sản phẩm mà bạn thêm vào danh sách mỗi khi bạn làm mới (refresh) trang danh sách theo dõi. Sản phẩm sẽ được chuyển từ danh sách theo dõi sang trang tài khoản của bạn sau khi bạn thực sự tiến hành tham gia đấu giá sản phẩm đó. Các auction sẽ được bỏ khỏi danh sách theo dõi 7 ngày sau khi nó kết thúc.

Tôi có thể đấu giá ở các trang đấu giá khác của Nhật không?

Có, bạn có thể đấu giá trên Rakuten Auction, vv. Chúng tôi giao dịch với họ theo cách thủ công. Để bắt đầu, thêm URL của phiên đấu giá vào "Tài khoản của tôi".

Thời hạn bảo quản miễn phí ở nhà kho của các bạn là bao lâu?

Bạn có thể để sản phẩm của mình ở nhà kho của chúng tôi miễn phí 45 ngày kể từ ngày sản phẩm đó đến nhà kho của chúng tôi. Khi thời hạn này qua, chúng tôi sẽ thu 50 yên mỗi ngày cho mỗi sản phẩm. Thời hạn bảo quản tối đa là 3 tháng.

 

 

Tại sao tôi không đặt thầu đấu giá phút chót được?

Rất tiếc, bạn không đặt đấu giá phút chót được có thể là do một hoặc nhiều những lý do dưới đây.
Hãy lưu ý rằng Funsupply không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ lý do nào được nhắc đến dưới đây.

 • Lúc bạn đặt đấu giá phút chót, giá thầu của bạn ít hơn Giá Hiện Tại.
 • Giá thầu đấu giá phút chót của bạn ít hơn Giá Thắng Tối Thiểu mà người bán đặt ra. Giá Thắng Tối Thiểu bị giấu kín nên không ai có thể thấy được. Hãy xem trang sau để có nhiều thông tin hơn.
 • Giá thầu đấu giá phút chót của bạn đã nhiều hơn Mức đấu giá tối đa (giá này gấp 100 lần mức giá hiện tại).
 • Người bán đã đóng hoặc xóa phiên đấu giá.
 • Người bán không giao dịch với dịch vụ mua hộ.

Vẫn chưa tìm thấy câu trả lời?

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng trả lời những câu hỏi của bạn.

Bạn phải đọc và đồng ý với Thỏa thuận người dùng và Điều khoản dịch vụ bên dưới trước khi đăng ký và sử dụng các dịch vụ do FunSupply cung cấp.

1. CHẤP NHẬN CÁC ĐIỀU KHOẢN

FunSupply cung cấp dịch vụ mua sắm mua và đấu giá theo Thỏa thuận người dùng và Điều khoản dịch vụ ("ĐKDV") sau đây và có thể được FunSupply cập nhật bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Khách hàng có trách nhiệm xem và cập nhật phiên bản mới nhất của ĐKDV.

2. ĐỊNH NGHĨA

(1) FunSupply là Công ty cổ phần FunSupply (株式会社fun supply), Nhật Bản.
(2) Khách hàng là một cá nhân hoặc pháp nhân đã đăng ký hợp lệ trên trang web FunSupply (sau đây gọi là Trang web).
(3) Các thỏa thuận có nghĩa chung là mỗi quy tắc và thỏa thuận được FunSupply đăng trên Trang web bao gồm nhưng không giới hạn trong Thỏa thuận người dùng và Điều khoản dịch vụ này.

3. DỊCH VỤ CUNG CẤP BỞI FunSupply

FunSupply cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ sau (sau đây gọi là Dịch vụ):
(1) thay mặt cho bất kỳ Khách hàng nào yêu cầu mua hàng hóa có liên quan thông qua Trang web và gửi hàng cho Khách hàng đó (sau đây gọi là Dịch vụ mua sắm) và
(2) thay mặt Khách hàng - những người yêu cầu mua hàng hóa có liên quan thông qua hệ thống đấu giá của Trang web và gửi hàng cho Khách hàng đó (sau đây gọi là Dịch vụ đấu giá).

4. NGHĨA VỤ FunSupply

1 Đối với Dịch vụ mua sắm, FunSupply sẽ thực hiện giao dịch mua hàng hóa có liên quan theo giá ước tính và chỉ sắp xếp để vận chuyển hàng sau khi nhận được thanh toán từ Khách hàng.
2 Đối với Dịch vụ đấu giá, trong trường hợp Khách hàng đã đấu giá thầu thành công một vài sản phẩm nhất định thông qua Trang web, FunSupply sẽ mua sản phẩm đó theo các điều kiện và chỉ gửi sản phẩm cho Khách hàng sau khi nhận được thanh toán từ Khách hàng.
3 Liên quan đến Dịch vụ đấu giá, do các chính sách của cổng thanh toán, tiền được nạp qua WeChat Pay không thể dùng để thanh toán cho các phiên đấu giá.

5. NHỮNG MẶT HÀNG BỊ CẤM

Các mặt hàng được liệt kê dưới đây không được phép mua bằng dịch vụ mua sắm và đấu giá FunSupply:
1 Các mặt hàng được xác định là bất hợp pháp theo luật pháp Nhật Bản hoặc theo luật pháp của quốc gia đến.
2 Các mặt hàng gây tổn hại đến trật tự và đạo đức xã hội.
3 Bất kỳ mặt hàng nào có thể dẫn đến hoặc khuyến khích hoạt động tội phạm.
4 Bất kỳ hàng hóa nguy hiểm, có thể gây hại cho cuộc sống và sức khỏe của con người nào.
5 Bất kỳ sản phẩm người lớn bất hợp pháp, sản phẩm khuyến khích bạo lực nào, vv
6 Bất kỳ sản phẩm bị trục trặc nào.
7 Các sinh vật sống bao gồm nhưng không giới hạn ở động vật, thực vật, vi khuẩn, vi rút, nấm, v.v.
8 Bất kỳ hàng hóa dễ cháy hoặc nổ nào.
9 Di sản văn hóa.
10 Bất kỳ sản phẩm nào có thể xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba hoặc gây tổn hại đến danh dự và quyền riêng tư của bên thứ ba.
11 Bất kỳ sản phẩm nào có thể gây tổn hại cho bất kỳ quyền nào khác của bên thứ ba.
12 Các sản phẩm quá khổ không thể được vận chuyển do hạn chế về kích thước/ trọng lượng.
13 Rượu, đồ uống có cồn, nước hoa có chứa cồn, vv.
14 Sản phẩm bị cấm xuất khẩu.
15 Bất kỳ sản phẩm nào khác được FunSupply xác định là không phù hợp .

6. HÀNH VI BỊ CẤM

Trong khi sử dụng dịch vụ FunSupply, khách hàng bị cấm
1 Mua hoặc đấu giá các sản phẩm bị cấm bởi FunSupply
2 Tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trái với thỏa thuận này và/ hoặc các nguyên tắc khác của FunSupply
3 Tham gia vào bất kỳ hoạt động nào có thể gây hại cho uy tín và hoạt động kinh doanh của đối tác FunSupply
4 Tham gia vào bất kỳ hoạt động nào khác được FunSupply xác định là không phù hợp

7. TUYÊN BỐ TỪ CHỐI VÀ GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

1 Liên quan đến Dịch vụ mua sắm, FunSupply không tuyên bố hay bảo đảm về, bao gồm nhưng không giới hạn ở, nhà cung cấp, chất lượng, không vi phạm quyền của bất kỳ bên nào, độ tin cậy và/ hoặc việc tuân thủ điều khoản pháp lý của hàng hóa liên quan.
2 Liên quan đến Dịch vụ đấu giá, FunSupply không tuyên bố hay bảo đảm về, bao gồm nhưng không giới hạn, tính trung thực, chính xác hoặc độ tin cậy của nội dung, việc tuân thủ pháp luật hoặc không vi phạm quyền của bất kỳ bên nào của cuộc đấu giá liên quan.
3 FunSupply sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra đối với Khách hàng do bất kỳ sự gián đoạn, chậm trễ hoặc mất dữ liệu do đường truyền và/ hoặc sự cố hệ thống do lỗi máy tính.
4 FunSupply sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào phát sinh đối với bất kỳ Khách hàng nào do vi phạm Thỏa thuận gây ra.
5 FunSupply sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mọi thiệt hại phát sinh đối với bất kỳ Khách hàng nào phát sinh từ hoặc liên quan đến Dịch vụ trừ khi điều đó xảy ra do sơ suất cố ý của FunSupply.

8. ĐĂNG KÝ

1 Bất kỳ cá nhân hoặc pháp nhân nào đã đồng ý với ĐKDV đều có thể đăng ký trên Trang web.
2 Đăng ký thành viên cho một cá nhân sẽ được áp dụng cho chính mình và không có đại lý đăng ký nào được chấp nhận.
3 Đăng ký thành viên cho một pháp nhân sẽ được áp dụng dưới danh nghĩa của thực thể đó bởi nhân viên hoặc nhân viên có ủy quyền của họ .
4 FunSupply có thể từ chối mọi ứng dụng đăng ký.

9. CHI PHÍ

Các khoản phí, bao gồm nhưng không giới hạn ở phương thức tính toán và điều khoản thanh toán, sẽ tuân theo các điều kiện do FunSupply quy định riêng, đôi khi có thể được FunSupply sửa đổi hoặc bổ sung.

10. THANH TOÁN CHI PHÍ

Khách hàng sẽ thanh toán một khoản bao gồm giá của sản phẩm và các khoản phí liên quan trước khi mua sản phẩm đó qua FunSupply.

11. BẢO QUẢN HÀNG HÓA

1 FunSupply không tính phí lưu trữ cho Khách hàng trong thời gian 45 ngày sau khi hàng hóa đã mua được chuyển đến chỗ của FunSupply.
2 Tuy nhiên, nếu thời gian lưu trữ nói trên vượt quá 45 ngày, Khách hàng liên quan sẽ phải trả phí lưu trữ là 50 yên mỗi ngày cho mỗi mặt hàng.
3 Trong trường hợp, điều khoản trên được áp dụng, Khách hàng liên quan sẽ trả phí lưu trữ đã phát sinh trước khi FunSupply gửi hàng đi.
4 Nếu thời gian lưu trữ ở FunSupply của bất kỳ hàng hóa nào được mua thông quan đến Dịch vụ vượt quá 90 ngày kể từ khi được giao cho FunSupply, Khách hàng liên quan sẽ mất tất cả các quyền đối với việc mua hàng hóa đó.

12. HỦY BỎ ĐẶT HÀNG

Khách hàng không thể hủy đơn hàng sau khi hàng hóa đã được mua.

13. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

FunSupply không chấp nhận trả lại và không hoàn lại tiền cho các sản phẩm đã mua.

14. CHẤM DỨT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN

Bất kỳ Khách hàng nào cũng có thể, nếu anh ấy/cô ấy muốn, chấm dứt tư cách thành viên theo thủ tục trên Trang web. Sau khi hoàn thành các thủ tục chấm dứt đó, Khách hàng có liên quan sẽ mất trạng thái là Khách hàng.

15. HỦY BỎ TƯ CÁCH THÀNH VIÊN

1 FunSupply có thể đình chỉ việc sử dụng Dịch vụ của bất kỳ Khách hàng nào, thay đổi ID và mật khẩu của anh ấy / cô ấy và chấm dứt trạng thái Khách hàng của anh ấy / cô ấy, nếu có Khách hàng nào:
(1) đã cung cấp thông tin sai tại thời điểm đăng ký thành viên hoặc cung cấp thông tin sai lệch khi sử dụng Dịch vụ,
(2) vi phạm quy định pháp luật hoặc ĐKDV,
(3) có hành vi không trung thực trong việc sử dụng Dịch vụ,
(4) mắc lỗi nhập mật khẩu của quá số lần được phép hoặc thực hiện các hành động khác có thể khiến FunSupply thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn cho Khách hàng liên quan.
2 FunSupply từ chối mọi trách nhiệm pháp lý đối với mọi bất lợi hoặc thiệt hại phát sinh đối với bất kỳ Khách hàng liên quan nào bị hủy bỏ hoặc bị đình chỉ tư cách thành viên.

16. THAY ĐỔI DỊCH VỤ

FunSupply có thể, theo quyết định riêng của mình, có hoặc không thông báo trước cho Khách hàng về thay đổi hoặc xóa toàn bộ hoặc một phần Dịch vụ bất cứ lúc nào.

17.THAY ĐỔI ĐKDV

1 Thỉnh thoảng, FunSupply có thể thay đổi, chỉnh sửa hoặc sửa đổi vài phần của ĐKDV mà không cần thông báo trước. Việc thay đổi, chỉnh sửa và/ hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực khi được đăng tải trên Trang web.
2 Bằng việc sử dụng Dịch vụ sau khi thay đổi, chỉnh sửa và/ hoặc sửa đổi, Khách hàng đó được coi là đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện của ĐKDV được thay đổi, chỉnh sửa hoặc sửa đổi.

18. QUYỀN HẠN

1 Kết luận, hiệu quả và việc xây dựng, thực thi và/ hoặc giải quyết xung đột của ĐKDV sẽ được quản lý bởi luật pháp Nhật Bản, do đó Công ước Liên Hợp Quốc về Hợp đồng Mua bán Hàng hóa Quốc tế sẽ không được áp dụng.
2 Khách hàng và FunSupply đồng ý đệ trình lên cơ quan tài phán độc quyền của tòa án quận ở Osaka, Nhật Bản để xét xử sơ thẩm bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ hoặc liên quan đến ĐKDV. Do đó, Khách hàng và FunSupply đồng ý thêm rằng bất kỳ tòa án hoặc tổ chức giải quyết tranh chấp nào khác không có thẩm quyền trong việc này.
3 Khách hàng và FunSupply sẽ thực hiện nghĩa vụ của mình được quy định trong ĐKDV cho đến khi tranh chấp có liên quan được giải quyết hợp lệ.

19. MẤT KẾT NỐI VÀ TẠM NGỪNG DỊCH VỤ

1 FunSupply có thể tạm thời ngừng Dịch vụ mà không cần thông báo trước cho Khách hàng trong trường hợp:
(1) bảo trì thường xuyên hoặc khẩn cấp hệ thống và các thiết bị liên quan là cần thiết để cung cấp Dịch vụ,
(2) gián đoạn, bao gồm nhưng không giới hạn ở các đường dây liên lạc và/ hoặc nguồn điện được FunSupply triển khai,
(3) các trận động đất, bão, lũ lụt, sóng thần hoặc các thiên tai, thảm họa tự nhiên khác gây ra tình huống khẩn cấp; luật pháp, quy định và/ hoặc hướng dẫn của chính phủ yêu cầu giới hạn trong giao tiếp; hoặc trong trường hợp FunSupply quyết định rằng việc ngừng hoạt động đó là cần thiết hoặc
(4) không thể cung cấp dịch vụ vì lý do kỹ thuật.
2 FunSupply từ chối mọi trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào xảy ra với Khách hàng do bất kỳ sự chậm trễ hoặc tạm dừng nào như thế.

Các Điều khoản dịch vụ này có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2021

Chính sách quyền riêng tư và cookie

Ngày có hiệu lực: ngày 1 tháng 2 năm 2021

Công ty cổ phần Funsupply ("chúng tôi" hoặc "của chúng tôi") điều hành trang web http://Funsupply.jp ("dịch vụ").

Trong chính sách quyền riêng tư và cookie này ("Chính sách"), chúng tôi đề cập đến thông tin mà chúng tôi thu thập được về bạn, thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi, hay thông tin được cung cấp cho chúng tôi bởi các bên thứ ba và những tôi tin đó sẽ được chúng tôi xử lý khi bạn sử dụng trang web này ("Trang web" của chúng tôi). Trang web của chúng tôi và các Dịch vụ có sẵn thông qua Trang web này (gọi chung là "Dịch vụ" của chúng tôi).

Chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu để cung cấp và cải thiện Dịch vụ của mình. Bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin theo chính sách này.

Định nghĩa

 • Dịch vụ

Dịch vụ là trang web http://Funsupply.jp và dịch vụ nó cung cấp được điều hành bởi Công ty cổ phần Funsupply.

 • Dữ liệu cá nhân

Dữ liệu cá nhân có nghĩa là dữ liệu về một cá nhân sống có thể được xác định từ những dữ liệu đó (hoặc từ những thông tin khác thuộc sở hữu của chúng tôi hoặc có khả năng thuộc sở hữu của chúng tôi).

 • Dữ liệu sử dụng

Dữ liệu sử dụng là dữ liệu được thu thập tự động hoặc được tạo bằng cách sử dụng Dịch vụ hoặc từ chính cơ sở hạ tầng Dịch vụ (ví dụ: thời lượng của một lần truy cập trang).

 • Cookie

Cookies là những mẩu dữ liệu nhỏ được lưu trữ trên thiết bị của bạn (máy tính hoặc thiết bị di động).

 • Người kiểm soát dữ liệu

Người kiểm soát dữ liệu có nghĩa là thể nhân hoặc pháp nhân (một mình hoặc chung hoặc chung với người khác) xác định các mục đích và cách thức mà bất kỳ thông tin cá nhân nào đang hoặc sẽ được xử lý.

Mục đích của Chính sách quyền riêng tư này là, chúng tôi là Người kiểm soát dữ liệu dữ liệu cá nhân của bạn.

 • Bộ xử lý dữ liệu (hoặc nhà cung cấp dịch vụ)

Bộ xử lý dữ liệu (hoặc Nhà cung cấp dịch vụ) có nghĩa là bất kỳ cá nhân hoặc pháp nhân nào xử lý dữ liệu thay mặt cho người kiểm soát dữ liệu.

Chúng tôi có thể sử dụng Dịch vụ của các Nhà cung cấp dịch vụ khác nhau để xử lý dữ liệu của bạn hiệu quả hơn.

 • Chủ thể dữ liệu (hoặc người dùng)

Chủ thể dữ liệu là bất kỳ cá nhân sống nào đang sử dụng Dịch vụ của chúng tôi và là chủ thể của Dữ liệu cá nhân.

Chúng tôi thu thập những dữ liệu nào:

Chúng tôi thu thập một số loại thông tin khác nhau cho các mục đích khác nhau để cung cấp và cải thiện Dịch vụ của chúng tôi cho bạn.

Các loại dữ liệu được thu thập

Dữ liệu cá nhân

Khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin nhận dạng cá nhân nhất định có thể được sử dụng để liên hệ hoặc nhận dạng bạn ("Dữ liệu cá nhân"). Thông tin nhận dạng cá nhân có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • Địa chỉ email
 • Tên và họ
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ thực tế, tiểu bang, tỉnh, ZIP/ mã bưu điện, thành phố
 • Địa chỉ thanh toán, tiểu bang, tỉnh, ZIP/ mã bưu điện, thành phố
 • Cookies và dữ liệu sử dụng
 • Địa chỉ IP của bạn
 • Định vị địa chỉ IP

Đăng nhập tài khoản xã hội: Funsupply cũng cho phép Người dùng đăng nhập bằng các tài khoản xã hội như Facebook và Google. Nếu bạn chọn đăng nhập bằng hồ sơ tài khoản xã hội của mình, một số Dữ liệu Cá nhân của bạn từ hồ sơ đó sẽ được chia sẻ với chúng tôi. Điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở tên, địa chỉ email, URL hồ sơ tài khoản xã hội và ảnh hồ sơ liên quan của bạn.

Dữ liệu sử dụnh

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về cách Dịch vụ được truy cập và sử dụng ("Dữ liệu sử dụng"). Dữ liệu sử dụng này có thể bao gồm thông tin như địa chỉ Giao thức Internet của máy tính của bạn (ví dụ: địa chỉ IP), loại trình duyệt, phiên bản trình duyệt, các trang Dịch vụ của chúng tôi mà bạn truy cập, thời gian và ngày bạn truy cập, thời gian dành cho các trang đó, thiết bị định danh độc nhất và dữ liệu chẩn đoán khác.

Theo dõi & dữ liệu cookie

Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi tương tự để theo dõi hoạt động trên Dịch vụ của mình và giữ một số thông tin nhất định.

Cookies là các tệp có lượng dữ liệu nhỏ có thể bao gồm một định danh ẩn danh độc nhất. Cookies được gửi đến trình duyệt của bạn từ một trang web và được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Các công nghệ theo dõi cũng được sử dụng là đèn hiệu, thẻ và tập lệnh để thu thập và theo dõi thông tin cũng như cải thiện và phân tích Dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể hướng dẫn trình duyệt của mình từ chối tất cả các cookie hoặc cho biết khi nào cookie được gửi. Tuy nhiên, nếu bạn không chấp nhận cookie, bạn không thể sử dụng một số phần Dịch vụ của chúng tôi.

Ví dụ về Cookies chúng tôi sử dụng:

 

 • Cookies phiên. Chúng tôi sử dụng Cookies phiên để vận hành Dịch vụ của mình.
 • Cookie ưu tiên. Chúng tôi sử dụng Cookie ưu tiên để ghi nhớ tùy chọn của bạn và các cài đặt khác nhau.
 • Cookie bảo mật. Chúng tôi sử dụng Cookies bảo mật cho mục đích bảo mật, bao gồm bảo vệ thông tin đăng nhập và phòng chống gian lận.

Cách chúng tôi sử dụng Dữ liệu của bạn

Funsupply sử dụng dữ liệu được thu thập cho các mục đích khác nhau:

 • Để xác thực danh tính của bạn.
 • Để cung cấp và duy trì Dịch vụ của chúng tôi.
 • Để thông báo cho bạn về những thay đổi đối với Dịch vụ của chúng tôi.
 • Để cho phép bạn tham gia các tính năng tương tác của Dịch vụ của chúng tôi khi bạn chọn làm như vậy
 • Để cung cấp hỗ trợ khách hàng
 • Để thu thập các phân tích hoặc thông tin có giá trị để chúng tôi có thể cải thiện Dịch vụ của mình.
 • Để theo dõi việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.
 • Để phát hiện, ngăn chặn và giải quyết các vấn đề kỹ thuật
 • Để phát hiện, ngăn chặn và xử lý các hành vi gian lận
 • Để cung cấp cho bạn tin tức, ưu đãi đặc biệt và thông tin chung về các hàng hóa, dịch vụ và sự kiện khác mà chúng tôi cung cấp, tương tự với những gì bạn đã mua hoặc hỏi về, trừ khi bạn đã chọn không nhận thông tin đó
 • Chúng tôi có thể sử dụng Dữ liệu cá nhân của bạn để liên kết với bạn với các bản tin, tài liệu tiếp thị hoặc quảng cáo và các thông tin khác có thể bạn quan tâm. Bạn có thể từ chối nhận bất kỳ hoặc tất cả các thông tin liên lạc này từ chúng tôi bằng cách làm theo liên kết hủy đăng ký hay hướng dẫn được cung cấp trong bất kỳ email nào chúng tôi gửi hoặc bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Cơ sở pháp lý để xử lý dữ liệu cá nhân theo Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR)

Nếu bạn đến từ Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), cơ sở pháp lý của công ty cổ phần Funsupply để thu thập và sử dụng thông tin cá nhân được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư này tùy thuộc vào Dữ liệu Cá nhân chúng tôi thu thập và bối cảnh cụ thể mà chúng tôi thu thập.

Công ty cổ phần Funsupply có thể sẽ xử lý Dữ liệu Cá nhân của bạn vì:

 

 • Chúng tôi cần thực hiện hợp đồng với bạn
 • Chúng tôi cần cung cấp cho bạn Dịch vụ và hàng hóa bạn đã đặt hàng
 • Bạn đã cho phép chúng tôi làm như vậy
 • Việc xử lý là vì lợi ích hợp pháp của chúng tôi và nó không bị chi phối bởi quyền của bạn
 • Đối với mục đích xử lý thanh toán
 • Tuân thủ luật pháp Nhật Bản và luật pháp quốc tế

Lưu giữ dữ liệu

Funsupply sẽ chỉ giữ lại Dữ liệu Cá nhân của bạn miễn là cần thiết cho các mục đích được nêu trong Chính sách quyền riêng tư này. Chúng tôi sẽ giữ lại và sử dụng Dữ liệu Cá nhân của bạn trong phạm vi cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi (ví dụ: Mã số thuế của Nhật Bản), giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận và chính sách pháp lý của chúng tôi.

Funsupply INC cũng sẽ giữ lại Dữ liệu sử dụng cho mục đích phân tích nội bộ. Dữ liệu sử dụng thường được lưu giữ trong một khoảng thời gian ngắn hơn, ngoại trừ khi dữ liệu này được sử dụng để tăng cường bảo mật hoặc cải thiện chức năng của Dịch vụ của chúng tôi hoặc chúng tôi có nghĩa vụ pháp lý để giữ lại dữ liệu này trong thời gian dài hơn.

Chuyển dữ liệu

Thông tin của bạn, bao gồm Dữ liệu Cá nhân, có thể được chuyển đến - và được duy trì trên - các máy tính nằm ngoài tiểu bang, tỉnh, quốc gia hoặc khu vực tài phán chính phủ của bạn, nơi luật bảo vệ dữ liệu có thể khác với các quyền từ thẩm quyền của bạn.

Nếu bạn ở bên ngoài Nhật Bản và chọn cung cấp thông tin cho chúng tôi, xin lưu ý rằng chúng tôi chuyển dữ liệu, bao gồm Dữ liệu cá nhân sang Nhật Bản và xử lý dữ liệu đó tại đó.

Sự đồng ý của bạn với Chính sách quyền riêng tư này kèm theo việc bạn gửi thông tin đó thể hiện sự đồng ý của bạn đối với việc chuyển dữ liệu đó.

Công ty cổ phần Funsupply sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết một cách hợp lý để đảm bảo dữ liệu của bạn được xử lý an toàn và tuân thủ Chính sách quyền riêng tư này và việc chuyển dữ liệu cá nhân của bạn cho một tổ chức hoặc quốc gia sẽ được diễn ra trừ khi có đầy đủ kiểm soát bao gồm cả bảo mật dữ liệu của bạn và thông tin cá nhân khác.

Tiết lộ dữ liệu

Tiết lộ vì mục đích thực thi pháp luật

Trong một số trường hợp nhất định, công ty cổ phần Funsupply có thể sẽ được yêu cầu tiết lộ Dữ liệu Cá nhân của bạn nếu pháp luật yêu cầu hoặc đáp ứng các yêu cầu hợp lệ của cơ quan công quyền (ví dụ: tòa án hoặc cơ quan chính phủ).

Yêu cầu pháp lý

Công ty cổ phần Funsupply có thể tiết lộ Dữ liệu Cá nhân của bạn với niềm tin rằng hành động đó là cần thiết để:

 • Tuân thủ nghĩa vụ pháp lý
 • Để bảo vệ quyền hoặc tài sản của công ty cổ phần Funsupply
 • Để ngăn chặn hoặc điều tra các hành vi sai trái có thể có đối với hoạt động gian lận liên quan đến Dịch vụ.
 • Để bảo vệ sự an toàn cá nhân của người dùng hoặc cộng đồng
 • Để bảo vệ trách nhiệm pháp lý

Bảo mật dữ liệu

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật kỹ thuật và tổ chức phù hợp để bảo vệ bất kỳ thông tin cá nhân nào chúng tôi xử lý về khách truy cập vào Trang web của chúng tôi khỏi sự truy cập, tiết lộ, thay đổi và phá hủy trái phép, nhưng hãy nhớ rằng không có phương thức thông qua Internet hoặc phương thức lưu trữ điện tử nào là 100% đảm bảo. Mặc dù chúng tôi cố gắng sử dụng các phương tiện thương mại có thể để bảo vệ Dữ liệu Cá nhân của bạn, chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của nó. Chúng tôi khuyến khích bạn cẩn thận khi tiết lộ thông tin cá nhân trực tuyến và sử dụng tường lửa Internet, e-mail an toàn và các công nghệ khác để bảo vệ bạn trực tuyến.

Trao đổi dữ liệu nhạy cảm và riêng tư giữa Funsupply và Người dùng thực hiện qua kênh liên lạc được bảo mật SSL và được mã hóa và bảo vệ bằng chữ ký số.

Trong trường hợp có sự xâm nhập bảo mật trái phép ảnh hưởng nghiêm trọng đến bạn, Funsupply sẽ thông báo cho bạn sớm nhất có thể và trong thời gian hợp lý sẽ báo cáo hành động mà chúng tôi đã thực hiện.

Tín hiệu "Không theo dõi"

Chúng tôi không hỗ trợ "Không theo dõi" ("Do Not Track"). "Không theo dõi" là tùy chọn bạn có thể đặt trong trình duyệt web của mình để thông báo các trang web mà bạn không muốn bị theo dõi.

Bạn có thể bật hoặc tắt "Không theo dõi" bằng cách truy cập trang Tùy chọn hoặc Cài đặt của trình duyệt web của bạn.

Quyền bảo vệ dữ liệu của bạn theo Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR)

Nếu bạn là cư dân của Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), bạn có quyền bảo vệ dữ liệu nhất định. Funsupply INC hướng đến thực hiện các bước hợp lý để cho phép bạn sửa, sửa đổi, xóa hoặc giới hạn việc sử dụng Dữ liệu Cá nhân của bạn.

Nếu bạn muốn được thông báo Dữ liệu cá nhân nào chúng tôi lưu giữ về bạn và nếu bạn muốn xóa dữ liệu đó khỏi hệ thống của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trong một số trường hợp nhất định, bạn có các quyền bảo vệ dữ liệu sau:

 • Quyền truy cập, cập nhật hoặc xóa thông tin chúng tôi có về bạn. Bất cứ khi nào có thể, bạn có thể truy cập, cập nhật hoặc yêu cầu xóa Dữ liệu cá nhân ngay trong phần cài đặt tài khoản của bạn. Nếu bạn không thể tự thực hiện những hành động này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ bạn.
 • Quyền cải chính. Bạn có quyền sửa thông tin của mình nếu thông tin đó không chính xác hoặc không đầy đủ.
 • Quyền phản đối. Bạn có quyền phản đối việc chúng tôi xử lý Dữ liệu Cá nhân của bạn.
 • Quyền hạn chế. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi hạn chế xử lý thông tin cá nhân của bạn.
 • Quyền chuyển đổi dữ liệu. Bạn có quyền được cung cấp một bản sao thông tin chúng tôi có về bạn theo định dạng có cấu trúc, dễ đọc bằng máy và thường được sử dụng.
 • Quyền rút lại sự đồng ý. Bạn cũng có quyền rút lại sự đồng ý của bạn bất cứ lúc nào vì Funsupply dựa vào sự đồng ý của bạn để xử lý thông tin cá nhân của bạn.

Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính của bạn trước khi trả lời các yêu cầu đó.

Bạn có quyền khiếu nại với Cơ quan bảo vệ dữ liệu về việc chúng tôi thu thập và sử dụng Dữ liệu cá nhân của bạn. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với cơ quan bảo vệ dữ liệu địa phương của bạn trong Khu vực kinh tế châu Âu (EEA).

Các nhà cung cấp dịch vụ

Chúng tôi có thể sử dụng các công ty và cá nhân bên thứ ba để tạo điều kiện thuận lợi cho Dịch vụ của chúng tôi ("Nhà cung cấp dịch vụ"), để cung cấp Dịch vụ thay chúng tôi hoặc hỗ trợ chúng tôi phân tích cách sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

Các bên thứ ba này chỉ có quyền truy cập vào Dữ liệu Cá nhân của bạn để thực hiện các nhiệm vụ này thay mặt chúng tôi và có nghĩa vụ không tiết lộ hoặc sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào khác.

Phân tích

Chúng tôi có thể sử dụng Nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để theo dõi và phân tích việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

 • Google Analytics

Google Analytics là một dịch vụ phân tích trang web được cung cấp bởi Google để theo dõi và báo cáo lưu lượng truy cập trang web. Google sử dụng dữ liệu được thu thập để theo dõi và giám sát việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Dữ liệu này được chia sẻ với các dịch vụ khác của Google. Google có thể sử dụng dữ liệu được thu thập để ngữ cảnh hóa và cá nhân hóa quảng cáo của mạng quảng cáo của riêng mình.

Bạn có thể từ chối cung cấp các hoạt động của mình cho Google Analytics bằng cách cài đặt tiện ích bổ sung trình duyệt từ chối Google Analytics. Tiện ích bổ sung ngăn Google Analytics JavaScript (ga.js, analytics.js và dc.js) chia sẻ thông tin với Google Analytics về hoạt động truy cập.

Để biết thêm thông tin về thực tiễn bảo mật của Google, vui lòng truy cập trang web Điều khoản và quyền riêng tư của Google: http://www.google.com/intl/en/policies/privacy/

Tiếp thị lại hành vi

Funsupply sử dụng các dịch vụ tiếp thị lại để quảng cáo trên các trang web của bên thứ ba cho bạn sau khi bạn truy cập trang web của chúng tôi. Chúng tôi và các nhà cung cấp bên thứ ba của chúng tôi sử dụng cookie để thông báo, tối ưu hóa và phân phát quảng cáo dựa trên các lần truy cập trước đây của bạn vào trang web của chúng tôi.

 • Google AdWords

Dịch vụ tiếp thị lại của Google AdWords được cung cấp bởi Google Inc.

Bạn có thể từ chối Google Analytics cho Quảng cáo hiển thị và tùy chỉnh quảng cáo Mạng hiển thị của Google bằng cách truy cập trang Cài đặt quảng cáo Google: http://www.google.com/settings/ads

Google cũng khuyên bạn nên cài đặt Tiện ích bổ sung trình duyệt tắt Google Analytics - https://tools.google.com/dlpage/gaoptout - cho trình duyệt web của bạn. Tiện ích bổ sung trình duyệt tắt Google Analytics cung cấp cho khách truy cập khả năng ngăn dữ liệu của họ được Google Analytics thu thập và sử dụng.

Để biết thêm thông tin về thực tiễn bảo mật của Google, vui lòng truy cập trang web Điều khoản và quyền riêng tư của Google: http://www.google.com/intl/en/policies/privacy/

 • Facebook

Dịch vụ tiếp thị lại của Facebook được cung cấp bởi Facebook Inc.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về quảng cáo dựa trên sở thích từ Facebook bằng cách truy cập trang này: https://www.facebook.com/help/164968693837950

Để từ chối quảng cáo dựa trên sở thích của Facebook, hãy làm theo các hướng dẫn sau từ Facebook: https://www.facebook.com/help/568137493302217

Facebook tuân thủ các Nguyên tắc Tự điều chỉnh cho Quảng cáo Hành vi Trực tuyến được thành lập bởi Liên minh Quảng cáo Kỹ thuật số. Bạn cũng có thể từ chối quảng cáo từ Facebook và các công ty tham gia khác thông qua Liên minh quảng cáo kỹ thuật số tại Hoa Kỳ http://www.aboutads.info/choices/, Liên minh quảng cáo kỹ thuật số Canada ở Canada http://youradchoices.ca/ hoặc Liên minh quảng cáo kỹ thuật số tương tác châu Âu ở châu Âu http://www.youronlinechoices.eu/, hoặc từ chối bằng cách sử dụng cài đặt trên thiết bị di động của bạn.

Để biết thêm thông tin về thực tiễn bảo mật của Facebook, vui lòng truy cập Chính sách dữ liệu của Facebook:https://www.facebook.com/privacy/explanation

Các khoản thanh toán

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và / hoặc dịch vụ phải trả tiền và chúng tôi sử dụng dịch vụ thu thanh toán của bên thứ ba để xử lý thanh toán (ví dụ: bộ xử lý thanh toán).

Chúng tôi sẽ không lưu trữ hoặc thu thập chi tiết thẻ thanh toán của bạn. Thông tin đó được cung cấp trực tiếp cho bộ xử lý thanh toán bên thứ ba của chúng tôi, việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn chịu sự điều chỉnh của Chính sách quyền riêng tư của họ. Các bộ xử lý thanh toán này tuân thủ các tiêu chuẩn do PCI-DSS đặt ra do Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật PCI quản lý, đây là nỗ lực chung của các thương hiệu như Visa, Mastercard, American Express và Discover. Các yêu cầu của PCI-DSS giúp đảm bảo xử lý an toàn thông tin thanh toán. Khi bạn mua Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ thu thập thông tin giao dịch, có thể bao gồm địa chỉ thanh toán, mail và các thông tin liên quan đến thanh toán khác.

Các bộ xử lý thanh toán chúng tôi sử dụng là:

 • Stripe

Chính sách quyền riêng tư của họ có thể được xem tại https://stripe.com/us/privacy

 • PayPal

Chính sách quyền riêng tư của họ có thể được xem tại https://www.paypal.com/webapps/mpp/ua/privacy-full

Lưu trữ

Chúng tôi sử dụng dịch vụ lưu trữ và lưu trữ web của bên thứ ba để lưu trữ an toàn trang web và cơ sở dữ liệu của chúng tôi, bao gồm cả Dữ liệu Cá nhân của bạn.

Dịch vụ chúng tôi sử dụng để lưu trữ dữ liệu là Microsoft Azure. Bạn có thể xem lại chính sách quyền riêng tư của Microsoft Azure tại đây: https://www.microsoft.com/en-us/TrustCenter/Privacy/default.aspx

Liên kết đến các trang web khác

Dịch vụ của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác không do chúng tôi điều hành. Nếu bạn nhấp vào liên kết của bên thứ ba, bạn sẽ được chuyển đến trang web của bên thứ ba đó. Chúng tôi khuyên bạn nên xem lại Chính sách quyền riêng tư của mỗi trang web bạn truy cập.

Chúng tôi không kiểm soát và không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách quyền riêng tư hoặc thông lệ của bất kỳ trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba nào.

Quyền riêng tư của trẻ em

Dịch vụ của chúng tôi không hướng đến bất cứ ai dưới 18 tuổi ("Trẻ em").

Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ ai dưới 18 tuổi. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ và bạn biết rằng Con cái của bạn đã cung cấp cho chúng tôi Dữ liệu Cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu chúng tôi biết rằng chúng tôi đã thu thập Dữ liệu Cá nhân từ trẻ em mà không xác minh về sự đồng ý của phụ huynh, chúng tôi sẽ thực hiện các bước để xóa thông tin đó khỏi máy chủ của chúng tôi.

Những thay đổi trong chính sách quyền riêng tư này

Chúng tôi có thể sẽ cập nhật Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi theo thời gian. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng Chính sách quyền riêng tư mới trên trang này.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết qua email và / hoặc một thông báo nổi bật trên trang web của chúng tôi trước khi thay đổi có hiệu lực và cập nhật "ngày hiệu lực" ở đầu Chính sách quyền riêng tư này.

Bạn nên xem lại Chính sách quyền riêng tư này định kỳ để biết mọi thay đổi. Thay đổi đối với Chính sách quyền riêng tư này có hiệu lực khi chúng được đăng trên trang này.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách quyền riêng tư này, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Bằng cách truy cập trang này trên trang web của chúng tôi: https://funsupply.jp/gioi-thieu
 • Qua thư đến địa chỉ: Tầng 2 Ikeriji 7-138, Itami-shi, Tỉnh Hyogo 664-0027 Nhật bản

FunSupply.jp cung cấp dịch vụ mua hộ và chuyển tiếp hàng hóa từ các cửa hàng trực tuyến của Nhật Bản. Chúng tôi có trách nhiệm giúp khách hàng tìm thấy các sản phẩm mong muốn, dịch vụ tư vấn liên quan đến các sản phẩm, thanh toán hàng hóa, liên lạc với người bán, nhận và lưu trữ các mặt hàng đã mua, hợp nhất, đóng gói lại và gửi các sản phẩm cho khách hàng.

Chúng tôi chịu trách nhiệm với một sản phẩm đã mua từ lúc nó đến kho của chúng tôi cho đến khi nó rời khỏi kho của chúng tôi. Trong trường hợp không lường trước được, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ khách hàng của mình. Tuy nhiên, FunSupply không chịu trách nhiệm đối với các hành vi của người bán, chẳng hạn như giao hàng chậm trễ, sản phẩm không khớp với mô tả trên trang web của người bán hoặc phân phối các mặt hàng bị hỏng hoặc không chính xác. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc với người bán để giải quyết tranh chấp nhưng chúng tôi không đảm bảo kết quả tích cực. Nếu bạn mua các sản phẩm mới từ các trang web trực tuyến Nhật Bản, những tình huống như vậy rất hiếm khi xảy ra, nhưng nếu bạn lo lắng về tình trạng của các mặt hàng đã mua, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ "Chụp ảnh sản phẩm" của chúng tôi trước khi vận chuyển quốc tế.

Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào có thể xảy ra đối với sản phẩm của bạn trong quá trình giao hàng trong nước hoặc quốc tế. Trong trường hợp này, yêu cầu phàn nàn phải được gửi đến công ty vận tải có liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ có thể xảy ra do thủ tục hải quan của nước bạn.

Chúng tôi liên tục cải tiến dịch vụ dịch tự động, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khách hàng mua nhầm bất kỳ sản phẩm nào do dịch sai mô tả sản phẩm từ tiếng Nhật sang tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bất kỳ phần mô tả nào, vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với hành vi của các bên khác, những người truy cập tài khoản của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Nếu công ty chúng tôi chịu trách nhiệm về thiệt hại hoặc mất mát của một sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn trả các tổn thất cho khách hàng. Số tiền hoàn lại không được vượt quá giá trị của sản phẩm đã mua.Trách nhiệm của chúng tôi

Chi phí sẽ là bao nhiêu ?
1
Văn bản gốc