Tỷ giá:1 ¥ ~ 168 vnđ
ZALO +81.80.6219.9514FAQ

Theo dõi đơn hàng

Ngôn ngữ

VietnameseTiếng Anh

Tỷ giá: 1¥ ~ 168 vnđ

Hệ thống thanh toán của các bạn hoạt động như thế nào?

Bạn có thể thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào trong Fun Supply bằng tiền trong tài khoản bạn đã nạp. Nếu bạn mua từ các cửa hàng, bạn có thể nạp tiền sau khi bạn nhận được báo giá. Tuy nhiên, giao dịch PayPal có thể mất vài giờ hoặc hơn vì đôi khi họ cần kiểm tra giao dịch. Chuyển khoản ngân hàng thường mất vài ngày. Để bắt đầu đấu thầu tại các cuộc đấu giá, trước tiên bạn phải nạp tiền. Bạn có thể sử dụng tiền mình nạp vào tài khoản cho tất cả các khoản thanh toán trong Fun Supply: thanh toán tiền hàng, đấu giá hoặc thanh toán phí vận chuyển quốc tế. Bạn có thể rút tiền từ tài khoản Fun Supply của mình bất cứ lúc nào nếu bạn không cần đến nó.

Khi nào tôi phải trả tiền cho các sản phẩm và phí vận chuyển?

Nếu bạn muốn đặt hàng từ các cửa hàng trực tuyến Nhật Bản, trước tiên nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra đơn đặt hàng của bạn và sẽ gửi cho bạn báo giá. Nếu bạn thấy hài lòng với báo giá, bạn có thể tiến hành thanh toán. Nếu bạn muốn đấu thầu trên Yahoo! Auctions, trước tiên bạn nên nạp đủ tiền vào tài khoản sao cho số dư tài khoản của bạn không bị ít hơn số tiền giá thầu tối đa của bạn. Khi các sản phẩm của bạn được chuyển đến kho của chúng tôi và được đóng gói, chúng tôi sẽ gửi hóa đơn phí vận chuyển quốc tế cho bạn.

Tôi nên nạp bao nhiêu tiền vào tài khoản của mình?

Khi bạn mua hàng hóa từ các cửa hàng trực tuyến Nhật Bản, bạn sẽ cần một khoản tiền đủ lớn để có thể trả số tiền trong báo giá. Tuy nhiên, bạn không thực sự cần phải nạp tiền trước khi đặt hàng. Bạn có thể nạp tiền sau khi giá sản phẩm hoặc chi phí vận chuyển trong nước được tính.
Nếu bạn muốn đặt giá thầu cho một cuộc đấu giá, vui lòng nạp đủ tiền để trả cho giá thầu tối đa của bạn và phí dịch vụ Fun Supply (300 yên). Vui lòng sử dụng Công cụ tính phí miễn phí của chúng tôi để ước tính tổng chi phí nếu bạn có thể đoán được kích thước và trọng lượng của các sản phẩm.

Tôi có thể rút số tiền còn lại trong tài khoản của mình không?

Bạn có thể rút tiền còn lại trong tài khoản của mình trong vòng 180 ngày kể từ lần thanh toán cuối cùng nếu bạn đã thanh toán bằng PayPal hoặc bằng thẻ tín dụng credit hoặc thẻ ghi nợ debit của bạn (thông qua Stripe). Số tiền rút không được vượt quá tổng số tiền thanh toán của bạn được thực hiện thông qua hệ thống thanh toán trong 180 ngày qua. Nếu việc rút tiền được thực hiện trong vòng 180 ngày kể từ lần thanh toán cuối cùng của bạn, phí phát sinh để gửi các khoản tiền đó cũng sẽ được hoàn trả cho bạn. Để rút tiền, vui lòng chuyển đến tab thanh toán trên "Tài khoản của tôi" và nhấn nút "Rút tiền".
Việc rút tiền được thực hiện thủ công, do đó có thể mất vài ngày để xử lý.

Xin lưu ý: Bạn chỉ có thể rút tiền vào cùng một tài khoản bạn đã sử dụng để nạp tiền vào tài khoản của mình. Ví dụ: bạn không thể nạp tiền bằng PayPal và rút tiền bằng Stripe hoặc ngược lại. Bạn cũng không thể nạp tiền bằng một tài khoản PayPal và rút về một tài khoản khác.
* Trong quá trình rút tiền, trừ khi bạn đã nạp tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc cổng thanh toán CoinGate, còn không thì sẽ không có khoản phí dịch vụ nào bị thu bởi Fun Supply. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hiếm hoi, số tiền rút có thể hơi khác so với số tiền bạn đã nạp vào tài khoản Fun Supply. Điều này có thể xảy ra do biến động tiền tệ, phí hệ thống ngân hàng của bạn hoặc các yếu tố khác không có liên quan đến Fun Supply.

Xin lưu ý rằng việc nạp tiền và thanh toán bằng tiền ảo hiện không khả dụng.

Đối với các lệnh rút tiền qua TransferWise, phí xử lý của họ là 0,6% ~ 2% số tiền (tùy thuộc vào tổng số tiền/loại tiền tệ) cộng với phí chuyển khoản ngân hàng 500 yên.

Có những phương thức thanh toán nào khả dụng? Phương thức nào thích hợp hơn?

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ ghi nợ debit hoặc thẻ tín dụng credit * (VISA, Mastercard, American Express, Maestro) trực tiếp thông qua website của chúng tôi (qua Stripe) hoặc thông qua PayPal. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền từ tài khoản PayPal, chuyển khoản ngân hàng quốc tế hoặc Alipay (dành cho khách hàng Trung Quốc). Nếu bạn thực hiện một khoản thanh toán nhỏ, phương thức nhanh nhất và rẻ nhất là thẻ tín dụng credit hoặc PayPal. Nếu bạn muốn gửi hơn 100.000 yên, sử dụng hình thức chuyển khoản ngân hàng quốc tế sẽ rẻ hơn nhưng có thể mất 3-4 ngày.

Từ tháng 4 năm 2020, chúng tôi đưa hình thức nạp tiền bằng tiền ảo qua cổng thanh toán CoinGate vào hoạt động. Hiện tại, bạn có thể nạp tiền bằng Bitcoin, Litecoin và Ethereum.

Có mất bất kỳ phí cổng thanh toán nào không?

Không có bất kỳ chi phí cổng thanh toán nào. Tuy nhiên, chúng tôi tính phí đặt cọc Fun Supply. Đó là một tỷ lệ cố định cho tất cả các phương thức thanh toán ngoại trừ chuyển khoản ngân hàng.
Khi thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng quốc tế (chuyển khoản ngân hàng SWIFT), một khoản phí 2.000 yên sẽ được tính và có thể sẽ có thêm phí được tính bởi ngân hàng của bạn hoặc ngân hàng trung gian. Các khoản phí này không được tiết lộ, do đó, nó không thể được ước tính trước.

Làm thế nào để tính phí gửi tiền? Tôi đã nạp thêm 3,5% nhưng nhận được một khoản tiền khác.

Phí gửi tiền là 3,5% trên tổng số tiền giao dịch, không phải số tiền bạn muốn gửi.
Giả sử bạn muốn gửi 1000 yên. Sẽ không đủ nếu bạn chỉ nạp thêm 3,5% của 1000 yên. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ có tổng số tiền giao dịch là 1035 yên. Và vì phí gửi tiền là 3,5% của 1035 yên (36,3 yên), chỉ 999 yên sẽ được gửi vào tài khoản của bạn. Đây là lý do tại sao tính toán của bạn có thể hơi khác một chút. Nguyên tắc tương tự áp dụng cho chuyển khoản ngân hàng điện tử và các phương thức thanh toán khác tính theo tỷ lệ phần trăm của số tiền giao dịch.

Tất cả giá được hiển thị bằng Yên Nhật nhưng tôi có thể trả bằng Đô la Mỹ hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào khác không?

Chúng tôi chỉ chấp nhận đồng yên Nhật nhưng thẻ hoặc tài khoản của bạn có thể bằng bất kỳ loại tiền tệ nào. Khi bạn thanh toán bằng PayPal, tất cả các khoản thanh toán của bạn sẽ tự động được chuyển đổi thành Yên Nhật dựa trên tỷ lệ được cung cấp bởi PayPal hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.

Tỷ giá chuyển đổi sang Yên Nhật từ đồng nội tệ của tôi là gì?

Khi bạn thanh toán bằng PayPal, khoản thanh toán của bạn được chuyển đổi từ đồng nội tệ sang đồng yên Nhật bởi PayPal. Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi trên trang web PayPal. Bạn cũng có thể đặt tỷ giá hối đoái là tỷ giá ngân hàng của bạn. Trang web của chúng tôi hiển thị giá sản phẩm bằng Yên Nhật nhưng bạn có thể kiểm tra chúng bằng các loại tiền tệ khác bằng cách nhấp vào nút của thanh menu ở đầu trang. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nó chỉ mang tính tham khảo và chúng tôi không thể đảm bảo tính chính xác của nó.
Khi bạn thanh toán bằng thẻ ghi nợ debit / thẻ tín dụng credit, tỷ giá do Stripe cung cấp sẽ được áp dụng.
Khi bạn thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng quốc tế, khoản thanh toán của bạn sẽ được chuyển đổi thành Yên Nhật theo tỷ giá hiện tại của ngân hàng địa phương vào ngày nó đến. Chúng tôi sẽ nạp vào tài khoản của bạn số tiền chính xác bằng số tiền được chuyển vào tài khoản của chúng tôi bằng Yên Nhật chứ không phải số tiền được hiển thị trên màn hình thanh toán.

Mất bao lâu để có tiền được nạp vào tài khoản?

Đối với thanh toán trực tiếp bằng thẻ (Stripe), PayPal hoặc Alipay (khách hàng Trung Quốc), khoản thanh toán của bạn sẽ được tự động thêm vào tài khoản của bạn sau khoảng 2 phút. Đôi khi hệ thống thanh toán có thể trì hoãn thanh toán của bạn trong 24 giờ nếu nó có vẻ đáng ngờ. Nếu 24 giờ trôi qua và tiền gửi của bạn vẫn không được thêm vào tài khoản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng quốc tế, có thể sẽ mất 3-4 ngày. Khi bạn thực hiện chuyển khoản ngân hàng quốc tế, vui lòng thông báo trước cho chúng tôi để chúng tôi có thể xác định khoản thanh toán của bạn nhanh hơn.

Làm thế nào để tôi có thể kiểm tra lịch sử thanh toán của mình?

Tất cả các khoản thanh toán và hoàn tiền của bạn được hiển thị trong tab "Thanh toán" trên trang tài khoản của bạn

Tôi thấy số âm trong tài khoản của tôi. Sao có thể như thế được?

Đôi khi chi phí bổ sung được tính sau khi mua. Ví dụ: khi bạn mua các mặt hàng trên auciton, trong hầu hết các trường hợp, phí giao hàng trong nước và phí chuyển khoản ngân hàng được tính sau khi bạn giành chiến thắng. Nếu những chi phí này vượt quá số dư tài khoản của bạn, nó sẽ được hiển thị dưới dạng số âm.

Vẫn chưa tìm được câu trả lời?

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng được trả lời các câu hỏi của bạn.

Chi phí sẽ là bao nhiêu ?
1
Văn bản gốc