Tỷ giá:1 ¥ ~ 168 vnđ
ZALO +81.80.6219.9514FAQ

Theo dõi đơn hàng

Ngôn ngữ

VietnameseTiếng Anh

Tỷ giá: 1¥ ~ 168 vnđ

Mẹo Đấu Giá Túi Xách Nhật Cần Phải Biết Khi Order Hàng Nhật
30/11/2021By imar1
Like

Mẹo Đấu Giá Túi Xách Nhật Cần Phải Biết Khi Order Hàng Nhật

Túi xách là một trong những phụ kiện mà phụ nữ nhất định phải có ít nhất một chiếc. Không chỉ để đựng đồ mà túi xách thể hiện đẳng cấp, vị thế của người phụ nữ. Đôi khi những thương hiệu túi chỉ làm túi limited vì vậy để sở hưu nhưng chiếc túi như vậy bạn có thể mua qua các trang web đấu giá của Nhật. Sau đây là một số mẹo giúp bạn đấu giá túi xách nhật dễ dàng được giá hời, hợp với túi tiền của bạn.

Trang web uy tín để đấu giá túi hàng hiệu đó chính là trang web Yahoo.auction.jp , một trong những kênh thương mại hàng đầu tại Nhật bản với hơn 30000 sản phẩm được bán ra hàng ngày , một trong số đó là túi hàng hiệu. 

Phải tham gia đấu giá trên Yahoo bạn mới cảm nhận được sự thú vị khi mà đấu giá, vì bạn có thể đấu giá đủ mọi thứ và đặc biệt không bị tính thuế,không lo mất hàng. Từ những món hàng cũ kĩ hay những món hàng đắt tiền chất lượng cao, cũ người mới ta là những gì từ để chỉ trang web này.

Để sử dụng được dịch vụ này bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:
– Có tài khoản ở yahoo 
– Đăng ký Ví tiền yahoo
– Xác nhận đia chỉ nhận hàng

Tiếp theo bạn tìm sản phẩm muốn mua và bắt đầu đấu giá thôi ! Tuy nhiên chú ý bạn cần cân nhắc giá sản phẩm trước khi mua, tránh trường hợp sản phẩm rẻ nhưng phí vận chuyển quá cao. Đối với các bạn muốn bán hàng trên trang này thì phải đăng ký Premium account và phải mất phí duy trì.

Một số mẹo đấu giá bạn nên biết :

  • Nên tránh đấu giá vào cuối tuần hay ngày nghỉ lễ, những ngày này là những ngày mọi người có nhiều thời gian rảnh rỗi để làm vậy nên việc đấu giá cuối tuần đồng nghĩa với việc người đấu giá sẽ tăng lên, cơ hội bạn mua được món đồ mình thích.
  • Tìm hiểu kỹ về cách đấu giá, quy trình đấu giá
  • Chọn địa chỉ người bán uy tín, tránh để đấu giá cực nhọc song lại mua phải hàng kém chất lượng
  • Đừng giao dịch với bất kì email nào tránh để bị lựa

Hay cách dễ dàng nhất đó chính là nhờ FunSupply order hàng nhật giá rẻ , bạn chỉ cần nói sản phẩm mình muốn , giá mình chọn , còn lại FunSupply sẽ giải quyết cho bạn tất cả những quy trình kia.

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm các thông tin khác về dịch vụ order hàng Nhật, vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

☎️ Hotline: 0913.242.200
✅ Fanpage: https://www.facebook.com/FunSupply
 

Tin xem nhiều

Danh mục tin

Tin mới nhất

Fanpage

Slidebar Auction

Tin tức liên quan

Chi phí sẽ là bao nhiêu ?
1
Văn bản gốc